Home » Uncategorized » 3 Nguyên do chính khiến anh chị em rớt bằng lái xe tại Mỹ

3 Nguyên do chính khiến anh chị em rớt bằng lái xe tại Mỹ

Khi đến nước Mỹ để tiện lợi làm việc và đi lại thì, chắc chắn, những anh chị em khi từ Việt Nam qua đều sẽ phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Để giải quyết vấn đề này thì không dễ dàng tí nào.

trở ngại tại việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

tại Mỹ đa phần là những giáo viên người Mỹ tại những trường học lái xe, chính vì thế, các anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải những giáo viên là người Mỹ như vậy. .

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Những luật lệ giao thông tại Mỹ chắc chắn những anh chị em mới qua Mỹ không thể nào nắm vững được hết, vì thế, Nếu không hiểu kỹ càng được tiếng Mỹ anh chị em sẽ rất dễ bị hiểu lầm luật Từ đó bài viết test sẽ không thể vượt qua được.Anh chị em Việt Nam mình thi rớt bằng lái thì đây cũng là một trên các nguyên nhân chính.

Thi lái xe rớt nhiều lần

Khả năng rớt của anh chị em vẫn rất lớn mặc dù đã thi đổ bằng lái tại Việt Nam bởi khả năng lệ thi tại mỹ khó khăn hơn rất nhiều lần nên nếu không có kỹ năng mượt anh chị em vẫn sẽ bị rớt như thường. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng, Sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ giúp những bạn tăng cường thể lái xe cùng thể xử lý tình huống cực tốt để anh chị em có thể đậu bằng lái cho mình.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người việt tại Houston uy tín và chất lượng

– Được những giảng viên 100% đều là người Việt sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm.

– Để giúp anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Hết mình hỗ trợ cho anh chị em người Việt mình một cách nhiệt tình nhất

– Luôn có giá cả cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Dẫn từ : người việt houston

Check Also

Làm dịch vụ cố vấn luật pháp ở Houston: luật sư ở Houston người Việt

Trong thời gian hành nghề, đoàn luật sư ở Houston chúng tôi đã có nhiều …