Home » Uncategorized » Bảng giá chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Bảng giá chương trình trả góp dành cho xe SH năm 2019

Với mong muốn mua một chiếc xehonda cao cấp các cửa hàng bây giờ đã có nhiều chương trình mua xe trả góp dành cho các đối tượng khách hàng.Vậy tầm giá để mua một chiếc SH trả góp hiện nay là bao nhiêu?

Để kích thích mua sắm tại của hàng của mình mỗi nơi sẽ có những chương trình trả góp khác nhau. Gía dao động của SH 125 ABS tại cửa hàng vào khoảng 90tr còn SH 150 ABS vào khoảng 110tr đồng, tùy vào việc trả gốc từ 30%-50% mà lãi suất hàng tháng sẽ có giá từ 1.5%-1%.
Đối với các thủ tục mua hàng dành cho người mua xe trả góp khá dễ dàng, vì vây các bạn sinh viên hoặc những người có thu nhập vẫn có thể dễ dàng sở hữu được cho chính mình một chiếc. Những giấy tờ ma xe trả góp thường có: CMND và hộ khẩu một vài giấy tờ khác tại cửa hàng sẽ báo cho bạn. Sau khi đầy đủ giấy tờ các bạn sẽ được cửa hàng tư vấn chọn một chương trình phù hợp vơi mình tùy vào những mức giá trả trước khác nhau dao động từ 30%-70% mà lãi suất hàng của mỗi chiếc xe SH sẽ dao động từ 0%-1.5%.. Tùy mỗi thủ tục của từng cửa hàng mà bạn sẽ có thể nhận được xe ngay hay chờ trong 7 ngày.
Đó là tất cả những quy định cần thiết để bạn có thể mua được một chiếc xe Sh đời mới nhất với một mức giá lúc đầu không quá lớn để sử dụng cho đời sống hằng ngày của mình.. Thật là tuyệt vời đúng không!

Check Also

Làm dịch vụ cố vấn luật pháp ở Houston: luật sư ở Houston người Việt

Trong thời gian hành nghề, đoàn luật sư ở Houston chúng tôi đã có nhiều …