Home » Công Nghệ » càng ngày nhiều chiếc iphone độ vỏ độc đáo xuất hiện

càng ngày nhiều chiếc iphone độ vỏ độc đáo xuất hiện

trong tay chiếc iphone với vỏ ngoài độc đáo

 

Choáng với phần lớn chiếc vỏ iPhone đắt nhất từ trong quá khứ tính tới hiện tại

video Đối với Puzlook – cái vỏ iPhone “xếp hình” lạ mắt. Vỏ iPhone SamuraiChiếc vỏ iPhone được thiết kế thẩm mỹ theo kiểu hoa văn truyền thống của Nhật Bản về gần như toàn bộ chiến binh samurai (võ sĩ Nhật Bản). Khi smartphone ngày càng phổ biến rộng rãi, thì lĩnh vực kinh doanh thiết kế vỏ để protect và bài trí cho điện thoại cũng nở rộ. thời điểm đó Snap 6 vẫn đang huy động công lao vốn trên Kickstarter.

Xem thông tin: tại đây
những gì Gresso đề cử mới chỉ là mẫu minh họa. nhìn chung, chế tạo này mang đến rất nhiều tính năng cho các game thủ. sự kết hợp này đẻ ra một vẻ dễ nhìn trộn lẫn giữa sự cổ điển với hầu hết nét cải cách. Nissan cũng cho biết nhựa được được lắp đặt đến cho iPhone cũng cứng hơn và mạnh hơn các loại nhựa khác. cái vỏ này dùng đến 271g vàng 22cara nguyên chất và 190 viên kim cương. Mẫu vỏ iPhone 5 mạ vàng đính đá của Trung Quốc Nếu vào Google chỉ gõ và search cum từ “ Vỏ iPhone mạ vàng “ thì tức khắc có đến hơn 1,6 triệu kết quả cuối cùng các từ, từ cần tìm liên quan.

Ngỡ ngàng trước vỏ iPhone đa năng ‘2 trong 1’
Để được mạ vàng 24K thật, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với Royal Gold/Mavang. ngoài ra, vạch ăng-ten chi nhánh mặt phía sau của máy được làm phù hợp và trông bắt mắt hơn. Khi lớp vỏ bị xước, cấu tạo hóa học của sơn có khả năng phản hồi để quay trở lại hình dạng lúc đầu và kết nối vết xước. Xem cử động của Flipside qua film dưới đây: ham khảo: Engadget. Đây là một mặt hàng rất bóng bẩy và sang trọng với vương miện biểu tượng cho sự quyền quý. Loại giấy ráp được được trang bị là loại p1500, hoặc p2000 nếu Quý Vị muốn có độ bóng cao hơn.

Nhà bị cáo buộc là nhà máy sáng chế vỏ iPhone giá tốt Jabil Green Point tại Vô Tích, China. Qiao đã gửi gắm vận chuyển nhanh 6 vỏ iPhone 6 cho một công ty electronic chi nhánh thành phố Thẩm Quyến để đổi lấy 960 Đô La. Xem video quảng bá RainBallet RainBallet có giá bán khoảng 900 nghìn đồng (39,95 Đô La). màn hình sẽ tránh được trầy xước, giúp đỡ Khách Hàng giữ chiếc Iphone 5 lúc nào cũng như mới.Với mức phí chỉ từ 2 triệu tiền việt Quý Khách đã có một bộ vỏ iphone 4 mạ vàng 24K đẳng cấp và thời thượng. Theo bài viết 9to5mac thì thông tin này là rất đáng tin cậy.

 

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …