Home » Tin tổng hợp » Chi tiết đầu tư dự án River City quận 7 có thâm niên tại địa bàn Hà Giang

Chi tiết đầu tư dự án River City quận 7 có thâm niên tại địa bàn Hà Giang

Hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng đã lựa chọn an gia river city (quận 7 ) sẽ rất thuận tiện cho việc sở hữu nhà. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền kinh doanh nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Q 7 , giao thông thuận tiện, tiện ích luôn được đảm bảo là những đặc điểm của hơn 70 dự án bất động sản mà an gia river city đã và đang xây dựng trong suốt 21 năm hoạt động của mình. Do đó, các dự án của an gia river city luôn thu hút khách hàng với mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn xây dựng những chính sách với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho kinh doanh , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là mướn lại chổ ở của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu mẫu mã của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : chung cư river city

Check Also

Quái chiêu tìm cửa hàng Tân trang đèn Led audi oblock, gương cầu cho xe SH VN mau lẹ tại khu vực Quận 10

Độ đèn Led audi oblock, gương cầu cho xe  SH VN làm tăng thêm nét sang …