Home » Tin tổng hợp » Chi tiết du an đô thị River City bậc nhất ở địa bàn Gia Lai

Chi tiết du an đô thị River City bậc nhất ở địa bàn Gia Lai

An Gia River City Q 7 sở hữu những phương thức thanh toán vô cùng thuận lợi mà phải kể đến chính là thời gian vay ngân hàng kéo dài cùng những chương trình khuyến mãi đặc sắc với các giải thưởng bạc tỷ như cơ hội đến với các quốc gia Châu Âu miễn phí. Và điều đó lý giải cho việc 280 căn hộ đã có chủ dù chỉ mới 2 tháng công bố thông tin.

Xem thêm : căn hộ river city

Bạn có biết vì sao An Gia River City Q 7 lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • Về Vị trí:

– Căn Hộ An Gia River City Q 7 dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như những điều khách hàng có thể mường tượng. Sự thật là, Căn Hộ An Gia River City quan 7 có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 với đầy đủ tiện ích được xây dựng trong bán kính 1,5km.
.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Sự trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của An Gia River City vậy. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City quan 7 cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng quả quyết lựa chọn An Gia River City quan 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!

Check Also

Quái chiêu tìm cửa hàng Tân trang đèn Led audi oblock, gương cầu cho xe SH VN mau lẹ tại khu vực Quận 10

Độ đèn Led audi oblock, gương cầu cho xe  SH VN làm tăng thêm nét sang …