Home » Công Nghệ » Chú ý Thay màn hình Sony Z ultra giá tốt ở Điện Biên

Chú ý Thay màn hình Sony Z ultra giá tốt ở Điện Biên

Thời điểm hiện tại, điện thoại của Sony vẫn đang là dòng smartphonemáy thống lĩnh đa số thị phần người dùng ở nước ta, vì có thiết kế tinh tế, sang trọng kèm kho ứng dụng không hề nhỏ, phong phú và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình dùng sẽ khó tránh khỏi vô ý làm rơi vỡ hoặc nứt màn hình ngoài ( mặt kính điện thoại ) , Trung tâm điện thoại Huy Dũng đã tìm ra được phương thức hỗ trợ anh, chị có thể thay thế màn hình ngoài của smartphone thay vì phải bỏ chi phi thay hết màn hình như trước đây.

Trung tâm điện thoại Huy Dũng là một trong số địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng điện thoại cao cấp hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và miền Bắc. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay màn hình ngoài của SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra, dịch vụ này được phần lớn khách hàng đánh giá là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thaý chât lượng khi dùng đảm bảo được độ bền theo thời gian.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ngoài SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra

Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu test toàn bộ trước khi giao cho khách hàng.
nhân viên sẽ hướng dẫn anh, chị kiểm tra chức năng của màn hình, xem xét điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie

Linh kiện chất lượng cao đem lại sự ổn định và bền bỉ cho
Giá thành hợp lí , cạnh tranh trong khu vực
Quy trình sửa chữa nhanh từ 40 – 50p , lấy máy trong ngày do linh kiện luôn có sẵn.
Đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề caò & nắm rõ về các dòng máy mới.
Sản phẩm màn hình được thaý được cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo hành dùng, cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác.
Các thắc mắc của Khách hàng:

Câu 1: smartphone của tôi bị mẻ màn hình, nhưng máy vẫn sử dụng tốt, cảm ứng không có vấn đề gì. Vậy tôi có nhất thiết thay hết màn hình hay không? Thay xong màn hình vẫn nhạy như máy mới hay không?

Trả lời: Quý khách chỉ cần thay mặt kính bên ngoài, sau khi [thay xong máy vẫn chạy tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho điện thoại để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang dùng thuộc model nào?Anh,chị có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, thay thế màn hình hay phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy liên lạc số tổng đài hoặc đem máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z2

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …