Home » Dự án căn hộ River City » Cơ hội đầu tư tốt nhất quả đất tại Khu Chung cư cao cấp An Gia River City Quận 7

Cơ hội đầu tư tốt nhất quả đất tại Khu Chung cư cao cấp An Gia River City Quận 7

Là một nhà đầu tư bất động sản, vấn đề lợi nhuận và tính rủi ro luôn là bài toán cần đặt ra. Dù thị trường bất động sản đang trên đà hồi phục, nhưng một số dự án vẫn hấp dẫn nhà đầu tư, chẳng hạn như dự án đất nền An Gia River City tại quận 7, sự hấp dẫn đến từ nhiều lý do, nhưng việc quỹ đất tại khu vực này đang ngày càng cạn kiệt, trong khi một dự án đảm bảo về mặt pháp lý như An Gia River City đã là một lý do thực sự.

Bài toán về vị trí khu bất động sản

Vị trí tọa lạc của dự án luôn là yếu tố hàng đầu thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, đơn giản một dự án có tính đắc địa luôn có tính tăng giá theo thời gian, cũng như tính thanh khoản nhanh của bất động sản. An Gia River City hội tụ được những yếu tố đó, từ đây đến trung tâm quận 1 rất nhanh chỉ 15 phút, chưa kể sự kết nối với các khu vực khác trong thành phố đều tiện lợi.

Cơ hội đầu tư tốt nhất quả đất tại Khu Chung cư cao cấp An Gia River City Quận 7

Giá đất nền An Gia River City rất hấp dẫn

Với chỉ 23,5 triệu/m2, đây được xem là dự án hấp dẫn nhất quận 7 hiện nay, điều này đã tác động mạnh mẽ lên nhà đầu tư, khiến họ đổ xô về đây. Bởi họ biết rằng mua trước sẽ có lợi thế chọn các khu đất tốt nhất cùng với chương trình khuyến mãi của chủ đầu tư lên đến 100 triệu.

Chủ đầu tư dự án là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản

Được sự phát triển của chủ đầu tư là An Gia Investment , đất nền An Gia River City đã có thuận lợi từ uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư. Chưa kể ngay khi mở bán, phần cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện, thuận tiện cho khách hàng triển khai công trình.

An Gia River City  có tiềm năng phát triển mạnh

Tất cả những thuận lợi của vị trí cộng với giá hấp dẫn, bản thân An Gia River City đã là một món quà lớn dành cho nhà đầu tư. Nhưng  ngoài ra nơi này còn sở hữu một không gian rất trong lành, nằm liền kề bờ sông, thuận tiện cho những căn hộ an cư lý tưởng nhất quận 7.

Không gian sống thoáng mát và thanh bình

Có thể đây là tiêu chí quan trọng nhất khi khách hàng muốn tìm một sản phẩm bất động sản. Thật may mắn vì An Gia River City chẳng những sở hữu và còn có môi trường rất hài hòa đây chính là điều đảm bảo cho sự hấp dẫn của An Gia River City đối với khách hàng.

Sàn giao dịch bất động sản An Gia trong dự án căn hộ cao cấp River City : http://rivercityquan7.ttnn.com.vn/

 

Check Also

Quái chiêu kiếm showroom phân phối khu đô thị An Gia River City Quận 7 giá gốc tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, dự án River City Quận 7 chung cư …