Home » Công Nghệ » Cơ sở thay thế màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6/6plus tại TP.HCM tin cậy

Cơ sở thay thế màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6/6plus tại TP.HCM tin cậy

Iphone 6 và iPhone 6Plus được Apple thiết bị màn hình cảm ứng được lắp đặt công nghệ Retina chuẩn HD cùng mặt tấm dán cường lực ion làm tăng độ bền với lớp phủ chống vân tay hiệu năng, đây được xem như một bước cải tiến mới của Apple, mang đến sự kiêu sa lịch sự cho 2 sản phẩm iPhone 6 và 6Plus. Tuy  nhiên, cho dù được trang bị màn hình  với độ dự ứng lực cao hơn Mặc dù vậy màn hình lcd ở iPhone 6 và iPhone 6Plus vẫn có nguy hiểm bị vỡ, bể màn mặt kính hoặc vướng phải những trục trặc màn hình cảm ứng như màn hình hiển thị bị sọc, bị vàng… Nếu chẳng may màn hình lcd iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bạn tơi vào tình huống bị hỏng hỏng giống như thế này thì bạn cần đến ngay những cửa hàng uy tín để thay mới màn hình iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus.

 

Nếu chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6Plus của bạn đang gặp rắc rối về màn hình hiển thị Mặc dù vậy bạn lại chưa biết do đó tới đâu để sửa chữa cho đáng tin cậy chất lượng và uy tín và giá thay thế như thế nào thì Huy Dũng mobile sẽ là sự lựa chọn mà bạn do đó cân nhắc.

 

vì sao chọn Huy Dũng Mobilekhi thay thế màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6/6plus

 

​màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6 và iPhone 6Plus tại Huy Dũng mobile đều là hàng đúng 100%.

 

chất lượng và uy tín màn ép kính hiệu quả nhất: màn hình iPhone 6/6plus được ép bằng system máy tự động khiến cho uy tín màn hình hiển thị đạt uy tín cao nhất. Ron màn hình lcd được ép bằng máy nên bảo đảm độ khít như hàng mới.

 

trung tâm luôn có Chế độ bảo hành hiệu quả nhất đối với người tiêu dùng.
ip6_manhinh

Chiếc iPhone yêu thương của bạn bị vở màn hình lcd, hư mặt kính, đừng hoang mang hãy tới ngay the service thay mới màn hình cảm ứng iPhone của Viettopcare, bảo đảm bạn sẽ vừa ý với uy tín phục vụ cũng tương tự như giá thành ở đây. Vậy bạn còn chờ gì nữa ?

 

Huy Dũng mobile chắc hẳn sẽ làm khách hàng vừa lòng với những the service chữa trị có chất lượng và uy tín hiệu quả nhất mà ít nơi nào đạt được nhờ vào một nguồn nhân lực kỹ thuật viê giàu kinh nghiệm, tay nghề thành thạo và những thiết bị chữa trị smartphone tiên tiến nhất hiện nay.

 

trình tự thay thế màn hình hiển thị, thay mặt kính iphone trình độ cao

 

test tổng thể tình trạng của màn hình iPhone và trả lời Phương pháp xử lý hiệu quả nhất.

 

Nếu khách đồng với với phương pháp xử lý mà cộng tác viên đề ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc sửa chữa, thay thế dưới sự theo giõi trực tiếp của người tiêu dùng.

 

nhân viên kỹ thuật dùng các trang thiết bị chuyên dụng để tách mặt kính cảm ứng iPhone ra khỏi màn hình cảm ứng..

 

sau khi tách mặt kính cảm ứng ra khỏi màn hình hiển thị kỹ thuật viên sẽ làm sạch lớp keo cũ và thay vào đó một lớp keo đặc điểm khác biệt mới.

 

Ép màn hình cảm ứng và mặt kính hoá thành một thành phần đồng bộ.

 

Ráp máy hoàn hảo và thực hiện kiểm tra máy kỹ càng lần cuối trước khi gửi cho quý khách.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6

 

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …