Home » Công Nghệ » Công ty Thay pin IP 4s giá rẻ tại phạm vi Bắc Ninh

Công ty Thay pin IP 4s giá rẻ tại phạm vi Bắc Ninh

Nếu bạn đang sắp sửa mua một chiếc iPhone cũ để sử dụng thì một trong những rủi ro mà bạn cần ân cần đó chính là tình hình Cục pin của thiết bị.

iPhone cũ, kể từ iPhone 4 trở lại đây, đang là hàng “hot” được với số lượng lớn người mua niềm nở. Để chọn lựa được thiết bị vừa ý, người dùng cũng nên có một tí kỹ năng test trước lúc xuất tiền, một trong số đó chính là xem Cục pin còn bền hay không.

Cục pin của iPhone hay iPad là dòng Thỏi pin Li-ion sáng chế từ hợp kim Lithium Liti sẽ được tính độ chai theo số lần sạc đầy full charge. trước lúc được trang bị pin Li-on thì các công ty thường gặp được lắp đặt Thỏi pin Nickel, loại Thỏi pin này có điểm yếu là khắt khe trong tác vụ sạc đầy pin do sự xuất hiện của những tinh thể muối khi sạc, khiến cho pin bị giảm thời lượng cũng giống như tuổi thọ của Cục pin. Thỏi pin Li-on là dòng pin ra đời để xử lý yếu điểm của loại Thỏi pin Nickel cũ, tuy nhiên, loại pin này cũng sẽ mở đầu bị chai sau khoang 400 lần sạc. Mỗi charge cycle tương ứng với một lần sạc pin đủ 100% cộng dồn con số lần sạc chứ không phải là một lần sạc pin và rút ra.
pin iphone 4
Có nhiều phương thức để kiểm tra độ chai pin cho iPhone.

1. so với iPhone đã jailbreak:

– cài đặt 1 số app từ Cydia như BatteryDetective hay Battery Life để test.

2. Đối với iPhone chưa jailbreak:

cách thức Trước tiên: Xem thông số kỹ thuật Cục pin dựa trên báo cáo máy gửi tới máy chủ Apple. nhưng Biện Pháp này thì bạn phải đợi trong 24 giờ để máy gửi dữ liệu.

Một bảng bảng chọn mới ra mắt và bạn hãy ấn vào nút “Automatically Send” để active máy gửi những thông tin chuyển động tới system. Sau khoảng 12 đến 24 tiếng máy sẽ giao thông tin lại, Lúc đó những báo cáo của Thỏi pin sẽ ra mắt.

Bạn vào Settings, chọn General, nhìn sang bảng About, lựa chọn Diagnostics & Usage

Các kiểu thứ hai:

Bước 1: Bạn cần tải về computer 2 app là Itunes và iBackupBot

iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/để iphone của bạn có khả năng kết nối đến máy tính

iBackupBot http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm kiểm tra tình hình pin

Bước 2: sau thời gian tải về và hoàn tất công việc trang bị iBackupBot thì bạn bắt đầu kết nối iPhone/iPad với computer chuyển qua cable USB.

Bước 3: Bạn click vào tên trang thiết bị và click vào “More Infomation”

Bước 4: khi click vào More Infomation”, các thông tin cận cảnh của Thỏi pin sẽ hiện lên

CycleCount: số vòng sạc full,

DesignCapacity: dung lượng pin lớn nhất ban đầu,

FullChargeCapacity: dung lượng pin tối đa từ thời điểm này.

thông tin tình hình Cục pin

Ví dụ trên hình, bạn sẽ thấy pin của máy này chỉ còn tối đa 1200 mAh so với 1430 mAh khi mới xuất ra. Số lần sạc tràn 100% cộng dồn là 347 lần.

Dưới đó là thông báo dung lượng pin khi mới bán ra ở iPhone, iPad, bạn có thể đối sánh để biết chính xác về trang bị mà chính bạn muốn mua:

– iPhone 3G/3GS: 1.200 mAh – iPhone 4/4S: 1.420 mAh – iPhone 5: 1.440 mAh – iPhone 5c: 1.507 mAh – iPhone 5s: 1.570 mAh – iPhone 6: 1.810 mAh – iPhone 6 Plus: 2.915 mAh – iPad 2: 6.930 mAh – iPad 3 The New iPad: 11.560 mAh – iPad 4: 11.560 mAh – iPad Mini: 4.490 mAh – iPad Mini 2 with Retina Display: 6.471 mAh – iPad Mini 3: 6.471 mAh – iPad Air: 8.820 mAh – iPad Air 2: 7.340 mAh

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được cho chính bạn một chiếc iPhone cũ có chất lượng tốt, nhất là pin của máy vẫn trong tình trạng tốt.

Xem thêm : thay pin iphone 4

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …