Home » Công Nghệ » Cửa hàng chuyên nhận thay mặt kính iphone 6 plus ở TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng chuyên nhận thay mặt kính iphone 6 plus ở TP. Hồ Chí Minh

Huy Dũng Mobie nổi tiếng là một cửa hàng đáng tin cậy ti khu vc Sài Gòn và Hà Nội trong việc trùng tu , thay mới bộ phận hãng smart phone mắc tiền bây giờ. Huy Dũng Mobie với tập thể nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ đem lại cho khách hàng những bộ phận chât lượng cùng với chương trình hậu mãi nhiều lợi ích nhất và với mức phí hợp l‎ý nhất.

Với điện thoại bây giờ, nhất là loại Iphone 6plus thì màn hình là một trong đặc điểm thu hút và cũng dên xảy ra những tình trạng xui rủi như: nứt, vỡ màn hình  của điện thoại. Huy Dũng Mobie đã và đang được biết đến với gói dịch vụ đổi mớimàn hình và mặt kính tuyệt đối bảo đảm và giá cả phải chăng trong khu vực.

Chú ý: giá thiết bị có thể biến động tùy tình hình thị trường bên ngoài, vui lòng liên lạc theo số điện thoại để được hỗ trợ báo giá thêm.
ip6_manhinh
Nếu màn hình điện thoại bị bể, dù vậyvẫn dùng được tốt và không có gì bất ổn xảy ra thì bạn chỉ việc thaymặt kính là có thể sử dụng như lúc trước.

Quy trình dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng tại Huy Dũng Mobie

  • Kỹ thuật viên sẽ đánh giá vấn đề của điện thoại lúc này.
  • Thực hiện “ kí tên” do tự tay quí khách tiến hành vào các thiết bị: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viênthực hiện thay mới phần cứng ( màn hình )
  • Sau khi thay xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đánh giá tổng thể trước khi trả cho anh chị.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra smartphone và dán tem xác nhận. Đặc biệt, Huy Dũng Mobie đang khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình..

Bo đm của Cửa hàng điện thoại Huy Dũng :

 

  • Phụ kiện tốt mang lại hoạt động tốt và tính bền cho điện thoại
  • Phí phải chăng , hấp dẫn trong khu vực
  • Mất không nhiều thời gian cho việc sữa chữa , giao điện thoại vào cùng ngày do linh kiện luôn sẵn sàng.
  • Đội ngũkỹ thuật viênnhân viên kỹ thuậtnhân viên chuyên môn giỏi & hiểu biết về các dòng điện thoạimới.
  • Sản phẩm màn hình được đổi mới được Huy Dũng Mobie bảo hành dùng, kèm theo nhiều chính sách kích thích mua hàng khác.

Các câu hi của Khách:

Câu 1: Smảtphone của tôi bị vỡ màn hình, dù vậy vẫn chạy bình thường, cảm ứng ổn. Tôi có nhất thiết thay mớitoàn bộ màn hình không? Thay thếxong màn hình vẫn nhạy như máy mới không?

Trả lời: Anh chị có thể thaymặt kính phía ngoài, lúcthay xong máyvẫn hoạt động ổn như lúc trước,  dù vậy do đặc thù của 1 vài dòngsmartphone nên có thề khác biệt. Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng để để chúng tôi có thể tham vấn cụ thể hơn..

Câu 2: Smartphonetôi bị hỏng cảm ứng, dễ dàng thay đổi được không?

Trả  lời: Khách hàng có thể thay thế chỉ bộ cảm ứng cho máy nhằm tối thiểu được ngân sách, nhưng, dựa vào đờimáy của anh chị đang dùng là mẫu nào? Khách hàng có thể gọi vào số hotline để nhân viên có thể tư vấn tốt hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị trào mực và nhòe màn hình trong, có thể thay đổiđược màn hình không?

Trả lời: Tùy vào đờimáy bạn đang sử dụng lựa chọn chỉ thay thế màn hình hay là bắt buộc phải thay thế toàn bộ màn hình. Anh chị có thể gọi vào đường dây nóng hoặc cầm điện thoại đến của hàng để bộ phận kỹ thuật hỗ trợ hiệu quả hơn.

Xem thêm :  thay mặt kính iphone 6 plus tại Quận Gò Vấp

 

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …