Home » Công Nghệ » Đắng lòng chọn lựa showroom sua chua iphone 6 chất lượng ở khu vực Vĩnh Phúc

Đắng lòng chọn lựa showroom sua chua iphone 6 chất lượng ở khu vực Vĩnh Phúc

Phần lớn những chiếc iPhone 6, 6 Plus qua sử dụng đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ nước ngoài. Trong đó có nhiều máy kém chất lượng.

Sự lên ngôi của iPhone 6 giá rẻ

Hiện nay, nhiều sản phẩm iPhone 6, 6Plus đã qua sử dụng về Việt Nam với mức giá bán khá rẻ, điều này đã khiến nhiều khách hàng nghi ngại không biết đó có phải là hàng xịn hay là hàng đã qua tân trang.

Hiện nay iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus đã có mức giá rẻ hơn do lượng máy có nhiều trở lại, những phiên bản khác nhau của hai sản phẩm này như iphone 6 lock hoặc máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày… có mức giá “mềm” hơn so với hàng chính hãng và trở thành cơ hội cho người dùng có thể sở hữu siêu phẩm của Apple với mức giá hợp lý hơn.

Nếu bạn lên mạng tìm kiếm một chiếc iPhone 6 hay một chiếc iPhone 6Plus đã qua sử dụng để mua thì chắc chắn bạn sẽ lập tức bị hoa mắt với những màn chào giá vô cùng hấp dẫn, thường dao động khoảng 13 triệu đối với iPhone 6 và 15 triệu cho một chiếc iPhone 6Plus, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại thời gian gần đây đã nhập về số lượng lớn những sản phẩm iPhone 6, 6Plus với đầy đủ các màu sắc và phiên bản.

Nhiều người bán thường sử dụng các diễn đàn, mạng xã hội để tiến hành rao bán hàng nên đối với nguồn gốc của các sản phẩm này thường rất khó nói, mặc dù khi mua hàng khách hàng luôn nhận được những lời hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả nhưng cũng có không ít những trường hợp xấu đối với khách hàng có thể xảy ra.

Hầu hết sản phẩm đều có bề ngoài gần như mới, không trầy xước, móp méo ở vỏ nên được giới thiệu là mới 99%, phụ kiện đi kèm cũng thường chỉ có cáp và sạc, không có hộp đựng hoặc đầy đủ sách hướng dẫn, tai nghe.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Hiện nay, có một số thông tin cho rằng những sản phẩm iPhone 6 này đã được đưa qua Trung Quốc và luộc toàn bộ linh kiện bên trong, nên khi những sản phẩm này về đến Việt Nam thì chất lượng đã không còn được như hàng chính hãng mặc dù bề ngoài vẫn còn khá mới. Mặc dù đây là những thông tin chưa được xác minh nhưng người tiêu dùng cũng cần lưu ý khi mua những sản phẩm này, có nên chăng chỉ vì tiết kiệm vài triệu mà bạn mạo hiểm nguy cơ rước khó chịu vào thân.

Trước tình trạng hàng loạt các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus tại nhiều cửa hàng thi nhau giảm giá, một chủ cửa hàng chuyên bán điện thoại di động cho biết, các sản phẩm này phần lớn đều là hàng mông, dựng lại được các thương lái nhập về và bán như hàng trôi bảo hành. Anh Long khẳng định, 90% iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua sử dụng hiện nay là hàng “mông” lại được nhập từ Thâm Quyến Trung Quốc và việc gặp vấn đề về máy là điều không thể tránh khỏi, chắc chắn mãy sẽ gặp những rủi ro về màn hình, pin, loa… Tuy nhiên, những người dùng iPhone lần đầu hoặc ít kinh nghiệm khó có thể phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

Hiện nay, với tình trạng các sản phẩm iPhone có nguồn gốc và chất lượng ngày càng phức tạp, việc người dùng mua các sản phẩm iPhone xách tay, đã qua sử dụng ít nhiều đều tiềm ẩn những rủi ro khó lường. Người dùng không quen và tìm hiểu kỹ sẽ khó phân biệt nhận biết được đâu là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng.

Một điều người mua iPhone cần lưu ý đó là khi mua máy cần kiểm tra xem màn hình hiển thị của máy hoạt động có tốt không? Đồng thời cũng cần phải kiểm tra IMEI trên máy rồi so sánh với web kiểm tra của Apple để xác định chính xác thời gian sử dụng của máy.

Với các sản phẩm iPhone khóa mạng, mặc dù giá bán khá rẻ nhưng thường vì đặc tính nhận mạng của dòng sản phẩm này nên các máy khóa mạng thường bị nhiều lỗi như phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không tra được tài khoản bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 rẻ tiền người xài dễ giáp mặt với với số lượng lớn bất hạnh

đa số những chiếc iPhone 6, 6 Plus qua được lắp đặt đang bán tại Việt Nam đều là máy nhập theo lô từ ngoại quốc. Trong đó có nhiều máy kém chất lượng.

iPhone 6 cũ giá rẻ lên ngôi

iPhone 6 và iPhone 6 Plus biến thể quốc tế qua sử dụng ồ ạt được nhập về Việt Nam trong mấy ngày kệ cận đây có khoảng giá quá rẻ đối với thời điểm trước, khiến nhiều người nghi ngại đó có phải là hàng đã trải qua nâng cấp?

ngày nay, tầm giá trên iPhone 6 cũng như iPhone 6Plus đã rẻ hơn lúc trước do lượng máy từ lúc này nhiều, ngoài những vật dụng iPhone 6, 6Plus chính hãng còn có những sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus khóa mã, máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày…những vật dụng này thường xuyên điểm chung mức giá mềm hơn so với bản toàn cầu, giúp nhiều người ưa thích cái tên Apple có cơ hội nắm giữ 2 sản phẩm ấn tượng này.

Nếu bạn Lên mạng search một chiếc iPhone 6 hay một chiếc iPhone 6Plus second hand để mua thì chắc hẳn bạn sẽ lập tức bị hoa mắt với những màn chào giá cả vô cùng lôi cuốn, thường xuyên dao động khoảng 13 triệu đối với iPhone 6 và 15 triệu cho một chiếc iPhone 6Plus, rất nhiều cửa hàng chuyên buôn bán smartphone thời lượng kệ cận đây đã nhập về số lượng nhiều những vật dụng iPhone 6, 6Plus với đầy đủ các màu sắc và biến thể.

được lắp đặt cơ bản là mạng cộng đồng cùng các dụng cụ thông tấn xã như diễn đàn online hoặc các trang web rao bán hàng, thật khó như là được căn nguyên của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng nhân viên kinh doanh không ngừng có những hứa hẹn về công vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm thế Tuy vậy trường hợp xấu liên tục có khả năng xảy đến với người dùng.

Các vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán phải thường đều có mặt mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài chưa được bị bong tróc trầy xước hay móp méo, Tuy nhiên linh kiện có kèm thường không có vỏ hộp, sách mách nhỏ, headphone mà chỉ riêng cabble và sạc.

bản chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

ngày nay, có 1 vài thông báo cho biết những sản phẩm iPhone 6 này đã bị giao qua Trung Hoa và luộc Hầu hết phụ kiện bên trong, cho nên khi những vật dụng này về đến VN thì chất lượng và uy tín đã không thể được như hàng đúng mặc dù vẻ ngoài vẫn hiện diện khá mới. cho dù đây là những báo cáo chưa có xác minh Mặc dù vậy người dùng cũng cần lưu ý khi mua những vật dụng này, có cho nên chăng chỉ vì tiết kiệm vài triệu mà bạn mạo hiểm nguy hại rước khó chịu vào thân.

Khi mua máy, người mua cũng cần test kỹ màn hình trên máy xem có hoạt động tốt hay không, thực hiện thao tác test số IMEI trên máy đối sánh với website kiểm tra của Apple, để phân biệt được đích xác máy đã được trang bị bao lâu.

Nếu bạn mua những dòng iphone lock thì do đó đặc biệt chú ý vì những vật dụng này thường có đa dạng lổi như phải sử dụng sim ghép cùng với, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không thể test account khi bấm lệnh *101#, phải không ngừng mở chính sách Roaming trong máy nếu muốn có đăng nhập dữ liệu 3G…

Xem thêm : sửa iphone 6 plus

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …