Home » SH Sài Gòn » Địa chỉ phân phối Thiết bị chống trộm SH 2012 giá rẻ

Địa chỉ phân phối Thiết bị chống trộm SH 2012 giá rẻ

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những dòng xe 2 bánh sành điệu hạng sang đồng thời được rất phổ biến tại VN , XE SH 2004 luôn là niềm my dream của rất nhiều biker. Thế nên , khi được “niềm mơ ước tại đây rồi thì việc chuẩn bị đối với sự bảo mật của thiết bị là một phần các trăn trở của rất các chủ chiến mã . cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng xe trên những nẻo đường, nhiều loại thiết bị chống cướp chiến mã tay ga XE SH 2012 đã được nghiên cứu làm ra song song ra đời.

Các loại khóa chống cướp xế yêu tay ga XẾ YÊU SH 2005 lan rộng trên thương trường

Các loại thiết bị chiến mã máy XE SH 2016 này thường là loại thiết bị công nghệ sử dụng điều khiển ở xa kèm theo một bộ phận thu nhận đồng thời lắp đặt thiết bị gắn trên xe . Phổ biến nhất trên thị trường hiện tại là các bộ khóa điện tử do Trung Quốc sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa với 2 chiếc điều khiển từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xe mà chưa mở thiết bị điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị báo động hú lên, đèn xi nhan đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa dạng kiểu tại đây của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xe cũng khiến cho chiến mã bật chức năng chống cướp . Do đó, loại khóa này còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đồng thời đường xá của VN nên không tránh được việc để xế yêu lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp xế yêu tay ga CHIẾN MÃ SH 2007 tại đây cũng không đảm bảo độ ổn định chống nước khi sử dụng tại Việt nam .

Loại khóa chống cướp xe tay ga XẾ YÊU SH 2002 cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu , chủ xe chỉ cần bấm nút là xế yêu đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa này cao đến mức kể cả có chìa khóa chiến mã nhưng chưa mở thiết bị ở bộ tự động thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga được. Trong trường hợp chủ chiến mã quên bấm nút thiết bị điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xe đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp , xế yêu sẽ tắt máy lập tức song song đề tay ga không nổ. Ngoài ra, với loại khóa chống trộm tại đây còn có thêm chức năng khóa im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xe không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ khóa điện mà chưa mở khóa từ điều khiển thì xe sẽ lập tức hú còi báo động song song nháy đèn.

sử dụng cho các hạng xe tay ga đắt tiền, ngoài thiết bị điện tử chống trộm còn có khóa quét từ (thiết bị cảm ứng). Khi khởi động xe tay ga , chủ chiến mã chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xế yêu (thường được lắp đặt bí mật ở trên chiến mã ). Để sở hữu một bộ thiết bị chống trộm xế yêu máy XẾ YÊU SH 2002 lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị xe điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xe mở khóa cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của hạng khóa tại đây thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây thì cổ xế yêu vẫn ở vị trí khóa . Ngoài ra, loại khóa xe tại đây còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa chống trộm chiến mã tay ga chuyên nghiệp tại đây là giá thành tương đối cao so với các loại khóa khác.

Ngoài các loại thiết bị trên, trên thị trường còn hay dùng các loại thiết bị xe tay ga như thiết bị chữ U, thiết bị càng, thiết bị phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa này sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu dừng xế yêu tạm trong giây lát (vd như mua hàng) kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ chiến mã không để ý.

Hệ thống khóa chống cướp chiến mã tay ga XẾ YÊU SH 2002 an toàn hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường khóa chống trộm xe CHIẾN MÃ SH 2012 như hiện nay , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm xe máy an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xế yêu XẾ YÊU SH 2014 yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2015