Home » Uncategorized » Đơn vị sửa chữa máy điều hoà uy tín ở Houston

Đơn vị sửa chữa máy điều hoà uy tín ở Houston

Cảm giác thoải mái cho ngôi nhà của chính mình là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn tuy nhiên với thời tiết ác liệt như hiện tại thì sự thoải mái đó bị ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy điều hoà mà ta đang sử dụng.

Sự khó chịu hay mất ngủ khi máy điều hoà nhà bạn bị hỏng là chuyện thường xuyên diễn ra mỗi ngày trong những căn nhà khi mà thời tiết bên ngoài đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Một Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Rất nhiều người khi nghe đến từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ mất dần theo thời gian hoạt động nhưng sự thật gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong môi trường hoạt động bình thường. Thông thường máy điều hoà sẽ không hết gas lạnh, nếu gặp phải tình trạng này thì có nghĩa là máy điều hoà của bạn đã bị hở đường ống hoặc hở ở các van, bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để tránh dẫn đến những vấn đề khác.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có khá nhiều khả năng có thể dẫn đến trường hợp này, ví dụ như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị tắc nghẽn, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : tình huống này xảy ra khi mạch dây trong máy bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng,…

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Bạn không cần phải lo lắng khi tìm đến Houston8888 nếu đụng phải những rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 chắc chắn luôn đem tới cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin : http://houston8888.com/

Check Also

Làm dịch vụ cố vấn luật pháp ở Houston: luật sư ở Houston người Việt

Trong thời gian hành nghề, đoàn luật sư ở Houston chúng tôi đã có nhiều …