Home » rao vặt » Đồng phục công nhân, đồng phục công ty – doanh nghiệp

Đồng phục công nhân, đồng phục công ty – doanh nghiệp

Tư vấn lựa chọn đồng phục công nhân, đồng phục cho công ty, doanh nghiệp

Đồng phục doanh nghiệp nói chung và đồng phục công nhân là một trong những trang phục biểu hiện tư tưởng chiến hữu, nhóm, tạo cảm giác bình đẳng giữa các hội viên với nhau. Với những ý nghĩa này, đồng phục hiện được nhiều các cơ quan, đơn vị lựa chọn. một số chú ý sau sẽ giúp bạn chọn lựa được đồng phục cho từng ngành nghề khác nhau một cách hợp lý và tối ưu nhất.

Đối với đồng phục công nhân

Ưu tiên cao nhất khi chọn đồng phục cho người thợ đi làm là bảo đảm độ thoáng mát, thoải mái. vì thế, bạn vì thế chọn lựa các loại đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân đa dạng về mẫu mã và màu sắc như gam màu tối như đen, xám cho đồng phục của mình đỡ bám bẩn hoặc những màu tươi sáng, nhanh nhạy tạo cảm thấy dễ chịu mỗi khi làm việc.

Đối với với đồng phục học sinh, sinh viên

Bạn có thể chọn lựa những bộ đồng phục học trò, sinh viên theo các tiêu chí sau:

Năng động: thường xuyên là áo cổ tròn, có in logo bên ngực trái, hoa văn đơn thuần, tươi trẻ, màu áo phải thường được các bạn thích là màu vàng, xanh da trời, màu đỏ, trắng…

Cá tính: bạn có khả năng chọn lựa áo dài tay, áo có mũ, bạn tự do thiết kế logo cho áo của mình, hình in và những câu slogan thường rất độc và lạ khiến bạn được lưu ý hơn ở mọi nơi.

Nghiêm trang: thường xuyên là áo cổ bẻ và biểu tượng cũng được in bên ngực trái, sau lưng có tên của lớp và trường bạn đang học. Áo thường có màu truyền thống như đen, đỏ…

Đối với người làm công sở

Bạn có khả năng chọn mẫu đồng phục đẹp theo màu sắc cổ điển của tập đoàn hoặc màu do ý thích của bạn mà nó sẽ gửi tới một thông điệp cho người hợp tác của bạn. Các mẫu thiết kế phải thường đơn giản nhưng đủ gây ra được sự ấn tượng. Các câu khẩu hiệu, biểu tượng in công ty của bạn và được thêu dễ nhìn hơn là in.

tư vấn cách lựa chọn vải may đồng phục

khách đang chuẩn bị cho kế hoạch may đồng phục, chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc cho nên chọn lựa may đồng phục ở đâu? hình dáng ra làm sao? chất liệu vải may đồng phục ra sao? Trong bài viết này, Đồng phục Thành Hưng IDI xin an ủi với người dùng cách chọn vải may đồng phục để phù hợp với từng môi trường, từng công việc.

Khi chọn một loại vải cho đồng phục, bạn nên đề ra một vài câu giải đáp: Đồng phục đó được được sử dụng như thế nào? Và trong trường hợp nào? để dễ dàng quyết định.Đồng phục của bạn sẽ được sử dụng rất nhiều? Đồng phục cho các ngành công nghiệp như xây dựng, yên ổn, quán ăn và các lãnh vực công nghiệp nặng khác, bạn sẽ muốn chắc rằng rằng vải may đồng phục sẽ phải bền và không bị mất đi sự thoải mái tiện dụng. khối lượng vải và loại vải sẽ tác động rất nhiều đến sức siêu bền của đồng phục.

Đồng phục sẽ được được trang bị trong điều kiện khí hậu ra làm sao? Nếu đồng phục được sử dụng trong những điều kiện khí hậu khắc nghiệt, bạn phải cần đến những loại vải đủ mát trong mùa hè và đủ ấm trong mùa đông. Ngoài ra, bạn có khả năng chọn loại vải nhẹ cho mùa hè và mua thêm lớp ở ngoài như áo khoác lác, quần dài để thêm thắt khi làm việc dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đồng phục có cần chống cháy? Nếu mối nguy cháy nổ là mối nguy hiểm thực sự (tương tự như trong nhà hàng hoặc trong nhà máy) bạn sẽ muốn dùng loại vải may đồng phục chống cháy.

Sự thông thoáng hay sự thoải mái? Cotton là vật liệu mềm và thoải mái, nhưng có chiều hướng phai màu, nhăn và co rút nhiều hơn polyester. Sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu này sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, nhưng tỉ lệ pha trộn giữa 2 loại vật liệu còn tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Check Also

Quà tặng thân thương bằng ly sứ in hình

Thông thường việc treo hay tặng những bức tranh, khung ảnh đã không còn thú …