Home » Công Nghệ » Huy Dũng mobile nhận thay mới màn hình lcd IPAD mini giá không thể tin nỗi

Huy Dũng mobile nhận thay mới màn hình lcd IPAD mini giá không thể tin nỗi

trải nghiệm: thay thế màn hình iPad mini nên biết

Khi phải đem chiếc IPAD MINI yêu quý của bản thân đi thay mới màn hình cảm ứng chắc rằng ai cũng cảm giác thấy suy nghĩ nhiều, nhất là khi nơi đến thay mới màn hình là một trung tâm mà uy tín về chất lượng và giá cả bạn đều không rõ thì suy nghĩ nhiều sẽ càng bự hơn, page sau đây sẽ an ủi cho các bạn 1 vài điều cần chú ý khi thay thế màn hình lcd IPAD mini ở những cửa hàng lạ.

1. chọn lựa trung tâm tin cậy không dể

– an ủi Trước tiên mà chúng tôi muốn nói đến đến là cách thức để có thể chọn 1 trung tâm thay mới màn hình iPad mini tin cậy, chất lượng.

+ thay mới màn hình lcd là nhận máy sau nhiều nhất nửa tiếng, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy không ngừng đừng để máy lại. trung tâm nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.

+ Khi chọn lựa địa điểm để thay mới màn hình hiển thị IPAD MINI bạn do đó chọn lựa những địa chỉ bảo hành từ 1 đến 3 tháng cho bạn, đề phòng chọn những chỗ chỉ dạy hàng cho bạn từ 1 đến 2 tuần vì nhiều khả năng chính là hành chất lượng kém.

+ Để biết được phần nào nguồn gốc cũng như chất lượng và uy tín của phụ kiện bạn có khả năng nhìn vào giá bán của màn hình cảm ứng IPAD MINI .

– người sử dụng vì thế chọn lựa đến những trung tâm sửa chữa máy tính bảng lớn hay vừa, điểm yếu, ưu điểm của từng địa chỉ là gì.

+ Những cửa hàng lớn có điểm mạnh là rất tin cậy, đều chỉ dùng màn hình chính hãng để thay thế cho người sử dụng, nhân viên kỹ thuật cũng là những người có từng trải. Tuy nhiên những ở đây phải thường bạn sẽ không thể sửa lấy ngay.

+ trung tâm vừa vừa: sẽ được nhận máy sau không đến 30 phút Mặc dù vậy công việc thay màn hình cảm ứng tin cậy hay không là còn xem xét ở rất nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay thế màn hình cảm ứng y chang ở trung tâm lớn thay mới thì giá họ vẫn rẻ hơn.

2. phân biệt màn hình cảm ứng iPad mini giả và thật

– Để nhận biết màn hình hiển thị dởm hay xịn bạn có 2 hướng sau:

* Xem cáp của màn hình hiển thị: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các cận cảnh minh bạch đó chính là màn hình hiển thị chất lượng của Apple còn các báo cáo ngược lại khi vật liệu nhanh nhạy,không có in chữ Apple rõ ràng và các cụ thể có các gốc chưa hòa hợp đó là màn hình lcd iPad MINI dởm.

* Xem lớp bề mặt của màn hình lcd:Apple đều chỉ được lắp đặt chất liệu kính chống bám nước, bám bụi cho màn hình IPAD mini do đó nếu bạn cho lên bề mặt màn hình cảm ứng 1 giọt nước mà thấy giọt nước trôi đi khi lắc nhẹ thì đó chính là mặt kính chính hãng, trái lại nếu giọt nước nằm bẹp trên màn hình cảm ứng thì là hàng dựng.

Xem thêm : thay màn hình ipad mini

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …