Home » phong thủy » khả năng của các loại đá thạch anh như thế nào

khả năng của các loại đá thạch anh như thế nào

khả năng của các loại đá thạch anh như thế nào

công dụng của đá thạch anh, đặc tính của đối tượng đá thạch anh

Đặc tính cụ thể của từng chủng loại đá thạch anh thông dụng:

Đặc tính của thạch anh chính là đá thiên nhiên sở hữu dương khí rất mạnh, vì trải qua một số triệu 5 xảy ra, đá thạch anh lôi cuốn năng lượng cực dương mạnh, có khả năng đem lại sự may mắn trong đời sống và tác vụ, chống chịu lại sự tác động của năng lượng vũ trụ xấu.

đá thạch anh trắng – Clear quartz

– có màu sắc trắng, mờ đục, thoát thai từ 1 cấu trúc ít hoàn chỉnh hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó chính là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy Đối với một tỷ lệ rộng trong tất cả các mỏ tinh thể đá.
Xem thêm thông tin trang sức thạch anh: dây chuyền đá thạch anh
– là viên đá của vũ trụ, phân phối nguồn thanh điển tinh khiết và mạnh mẽ vượt trội. thạch anh trắng tiếp nhận, active, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng thúc đẩy một số chức năng cử động của não và làm tăng mức độ luyện tập trungapp hoàn chỉnh cho sự trầm tư mặc tưởng, khiến thực trạng cân đối cho tâm hồn.

Trụ đá thạch anh Trắng thiên nhiên chủng loại tuyệt vời, với màu sắc trắng trắng trong như pha lê, mã hàng K049

– sở hữu rất nhiều trong thiên nhiên. chính là chủng loại đá icon cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp mắt, sự trong trắng ngây thơ… đá thạch anh trắng nắm giữ phẩm chất âm tính so Đối với tinh thể đá chính là dương.

Do đó chủng loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến những căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Con lắc được làm bằng thạch anh trắng sở hữu chất lượng và uy tín tuyệt hảo dùng cho một số nhà ngoại cảm, những chuyên gia cảm xạ học..

thạch anh đen – Obsidian Tektite
thạch anh đen có được trọng lượng riêng rất nặng và độ chắc chắn tối đa trong các loại đá thạch anh. năng lượng của đá thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp đỡ người có được có thể tiếp xúc Đối với quyền năng huyền bí của vũ trụ. đá thạch anh đen không phải nhân tạo vô cùng hiếm…

Gia đình nhà Hồ Ly fengshui – Cửu Vỹ Thiên Hồ bằng viên đá thạch anh đen, một linh vật phong thủy táo bạo

thạch anh đen được coi chính là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống đến các mảng sơ vữa .thạch anh đen có khả năng giỏi đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .