Home » Dự án căn hộ River City » Làm Đại mua đô thị An Gia River City quận 7 giá hợp lý tại phạm vi Hưng Yên

Làm Đại mua đô thị An Gia River City quận 7 giá hợp lý tại phạm vi Hưng Yên

  • Luôn là v trí đp

 
Các dự án mà An Gia River  City  q 7 phát triển đã đang và sẽ không bao giờ được xây dựng tại những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do An Gia River  City  q 7 được lựa chọn.

Và An Gia River  City  quận 7 lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River  City  quận 7 Đào Trí vào ngày 31/5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  quận 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Mọi khu đô thị của An Gia River  City  quận 7 đều được thiết kế khai thác tối đa các công năng sử dụng và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn tạo sự hiện đại và đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Khác với các dự án khác, các dự án của An Gia River  City  quận 7 còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  q 7 có một đặc điểm chính là chỉ bàn giao khi căn hộ đã hoàn toàn hoàn thiện, vừa khẳng định trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 , mà còn làm giảm tối đa chi phí cũng như các tổn hại có thể xảy ra cho căn hộ và chung cư khi khách hàng thực hiện các biện pháp hoàn thiện.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Block B An Gia River  City  quận 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà vào tháng 9/2015 tới. Những thành công đã qua mà gần nhất là sự kiện Block B An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của An Gia River  City  quận 7 Land. Hơn nữa, An Gia River  City  q 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Tất cả dự án do An Gia River  City  q 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River  City  quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River  City  quận 7 với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River  City  q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của An Gia River  City  q 7 .

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River  City  q 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River  City  q 7 chúng tôi.

Nguồn : Có nên đầu tư chung cư An Gia River  City  Q 7 đẳng cấp ở địa điểm Bình Thuận

 

 

 

 

Check Also

Suy nghĩ chọn khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Dự án mới nhất sắp được chào bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C …