Home » Uncategorized » Lên đời dàn áo SH 2011 cho xe PS @ Dylan và SH 2017 2019 chất lượng tại SG

Lên đời dàn áo SH 2011 cho xe PS @ Dylan và SH 2017 2019 chất lượng tại SG

Mỗi người chúng ta ai cũng hy vọng có được một chiếc xe cao cấp với vẻ ngoài sang trọng để có thể tự tin khi sử dụng và trong dòng xe tay ga cao cấp tại việt nam mỗi người đều yêu mến chiếc xe SH Ý nhưng để mua một chiếc thì rất nhiều khó khăn bởi giá thành cao và sản phẩm rất hay thiếu hụt. Đó là lý do shop 199 sài gòn đã cho ra đời dịch vụ độ xe thành SH ý, với nhiều năm kinh nghiệm độ xe SH cùng sự hài lòng cao của khách hàng chúng tôi chắc chắn là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin của mình.


Tùy vào từng dòng xe như @, ps, dylan hay các đời sh việt từ 2013- 2018 125i,150i……và loại dàn áo SH ý mà các khách hàng muốn lên. Shop 199 có những kiểu dàn áo như sau:
+ Hàng loại 1: Dàn áo được sản xuất của Thái với giá cả vào khoảng 12tr đồng được bảo hành lên đến 2 năm ( Đây cũng là loại dàn áo mà shop 199 thường được khách hàng sử dụng yêu thích nhất)
+ Hàng loại 2: Dàn áo được sản xuất của Việt Nam với giá cả vào khoảng 10 tr đồng được bảo hành lên đến 1 năm.
+ Dàn áo ý zin: Dàn áo ý zin hiện tại có giá từ 36tr-45tr tùy vào dòng xe các khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn khi có nhu cầu.
-Tại 199 chúng tôi không sử dụng những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng ở bất kì hoàn cảnh nào, cũng như tất cả sản phẩm đều được kiểm tra nguồn gốc kĩ càng trước khi nhập.
– Thợ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm xe tay ga SH nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.
– Có qúa trình kiểm tra và làm xe chuyên nghiệp, rõ ràng.
– Uy tín đã được công nhận bởi hàng ngàn sự hài lòng của các khách hàng toàn quốc tin dùng ở shop.
– Chúng tôi luôn đặt thái độ phục vụ lên hàng đầu để đem lại sự an tâm và trải nghiệm tốt nhất tại shop.
.
– Sự hài lòng của khách hàng chính là điều đã làm nên tên tuổi và uy tín của chúng tôi.
– Gíup khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng là điều chúng tôi hướng đến nên tất cả nhân viên của shop 199 luôn rất tận tâm và có thái độ phục vụ vui vẻ.}
Hãy đến ngay với Shop 199: 11 Nguyễn Văn Đừng, phường 6, Quận 5, HCM để nhận được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất hoặc liên hệ hotline 0789.333.199 để nhận được tư vấn của nhân viên ngay hôm nay.

Check Also

Làm dịch vụ cố vấn luật pháp ở Houston: luật sư ở Houston người Việt

Trong thời gian hành nghề, đoàn luật sư ở Houston chúng tôi đã có nhiều …