Home » Công Nghệ » Những sự cố không mong muốn của màn hình laptop, khắc phục

Những sự cố không mong muốn của màn hình laptop, khắc phục

Những sự cố không mong muốn xảy ra của màn hình hiển thị laptop và Biện Pháp xử lý 

Những vấn đề thường xảy ra của màn hình cảm ứng và phương thức khắc phục, màn hình cảm ứng máy tính bị mất màu, màn hình cảm ứng toàn màu xanh đỏ vàng hồng

Bài viết sẽ đưa ra qua cho Người Dùng đọc 1 số vấn đề thường xảy ra trên màn hình lcd máy tính.

Sự chào đời của màn hình với rất nhiều nét riêng biệt đình đám như gọn, nhẹ, hiển thị hình ảnh chân thực, rộng rãi dần cộng thêm sự giảm giá không ngừng trong thâm niên gần đây đã giúp LCD chiếm được một địa điểm lớn trên thị trường. như là, màn hình LCD giờ đây đã hoàn toàn thay mới những màn hình CRT đời cổ.

Đây cũng quả là Nguyên nhân mà vì sao ngày nay ta ít thấy sự chào đời của màn hình CRT đến như vậy. Tuy nhiên bên cạnh đa dạng chức năng thì LCD vẫn xuất hiện những hư hỏng khi sử dụng. trang viết này sẽ hỗ trợ Khách Hàng đọc xác định được các vấn đề của màn hình cảm ứng và những phương thức để giải quyết chúng. thay màn hình laptop sony vaio

Điểm ảnh chết
sự cố trước tiên khi đề cử LCD quả là “điểm ảnh chết” hay nói ngắn gọn là điểm chết (Dead Pixel). Các điểm ảnh chết trên màn hình hiển thị chính là những vùng chỉ ra đời màu đen và trắng, làm hình ảnh trên màn hình hiển thị bị yếu kém. tác vụ tạo nên ra điểm ảnh chết là do sau một thời lượng sử dụng, màn hình hiển thị của Quý Vị sẽ bị xuống cấp hoặc cũng có khả năng do lỗi quý khách hàng quan của công ty. trước mắt Người Tiêu Dùng hãy thử chạm nhẹ lên màn hình cảm ứng của Các Bạn 1 vòng quanh vùng bạn cho là điểm chết nhưng phải đảm bảo là không làm trầy xước màn hình.

Kì cọ trên vùng chứa điểm chết cũng có khả năng sẽ khắc phục được sự cố. Trong trường hợp đặc điểm khác biệt thì Quý Vị có khả năng sử dụng những ứng dụng chuyên biệt, những ứng dụng đó sẽ giúp đỡ Quý Khách khoanh vùng những điểm chết. Quý Khách có khả năng thử qua 1 số phần mềm như UDPixel hoặc JscreenFix để xem có được xử lý được sự cố không.

chất lượng và uy tín hình ảnh kém
màn hình hiển thị TFT (Thin Video Transistor) đã không thể gặp vấn đề méo hình như ở màn hình cảm ứng CRT nữa, song nó vẫn vướng phải những rắc rối khác đưa tới công việc uy tín hình ảnh hiển thị vẫn chưa thực sự tốt, đặc biệt là khi sử dụng cổng giao tiếp chip đồ họa. do đó hãy không ngừng sử dụng đưa tiếp DVI, nếu màn hình lcd Người Dùng sở hữu.

màn hình hiển thị liên tục được cài đặt bảng điều khiển kỹ thuật số để Người Dùng có thể điều chỉnh độ sáng tối hay độ tương phản của hình ảnh theo ý chính bạn. Nếu như Quý Khách bắt buộc phải sử dụng cổng Card VGA, hãy điều chỉnh thông số trên màn hình lcd để được hình ảnh “ưng ý” nhất.
Hệ điều hành Windows 7 có được cung cấp 1 tính năng đó là Display Color Calibration. tính năng này cho phép khách hàng lắp ráp chính sách hiện thị, độ sáng, màu sắc… Các Bạn hãy gõ vào Start, gõ Displayvà enter. Toàn bộ mọi thứ mà Các Bạn có thể tinh chỉnh được về màn hình cảm ứng đều sẽ đi theo cửa sổ hiện ra.

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …