Home » Công Nghệ » Phương pháp Chọn Cửa hàng sửa chữa điện thoại đảm bảo tại khu vực ở TP Hồ Chí Minh

Phương pháp Chọn Cửa hàng sửa chữa điện thoại đảm bảo tại khu vực ở TP Hồ Chí Minh

Đa số fan của Apple sợ rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple  thì thiết bị của họ thường bị “luộc” đồ? Vậy tại sao Điệnthoại  Apple bị đổi đồ ?

1. Vì sao dế yêu  bị tráo linh kiện?

Linh kiện iPhone  chính hãng thường rất mắc và khó tìm nên các chủ cửa hàng khi sửa chữa dế yêu  thường tìm cách thay thế linh kiện chính hãng bằng đồ dỏm sản xuất từ Trung Quốc.
381_img2

Trên chiếc iPhone , các bộ phận thường hay bị tráo nhất là battery, màn hình, chip Wireless, camera, khe sim, linh kiện máy… Tất cả các bộ phận này hay được các shop  chuyên  luộc  đồ thay thế bằng hàng Trung Quốc.

2. Cách nào vạch trần shop  luộc đồ Smartphone Apple  của bạn?

Việc tháo lắp  iPhone  để kiểm tra và sửa chữa sẽ khó khăn rất nhiều đối với Smartphone của các thương hiệu khác. Đòi hỏi bạn phải có công cụ và có một ít kĩ thuật về lắp ráp dế yêu .
381_img3
Cho nên nếu Smartphone Apple  bị hư người dùng  thường kiếm đến các chỗ thay thế. Đó là nguyên nhân dẫn đến nhiều khó khăn cho khách hàng nhưng lại là điều kiện thuận lợi cho những kẻ hay thay thế  linh kiện  iPhone của khách hàng . Nếu đến những nơi có uy tín thì Smartphone Apple   của bạn sẽ được bảo vệ, nhưng ngược lại gặp phải nơi sửa chữa kém uy tín thì xem như chiếc dế yêu  yêu quý của bạn đã hư nay lại càng hư thêm.

3. Cách nào khi đem Smartphone Apple  đi sửa chữa mà không bị thay thế  đồ?

Cẩn thận khi đem iPhone  đến chổ sửa chữa

Để không cho chú iPhone  cưng của bạn sau khi sửa chữa về hỏng nặng thì bạn nên chú ý như sau:

– Trước khi mang máy đến các shop sửa chữa  hay trung tâm bảo hành, khách hàng nên tìm thông tin trên các diễn đàn và chẩn đoán tình trạng hư hỏng chiếc dế yêu  của khách hàng. Nếu trong điều kiện bạn có thể tự khắc phục được thì sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức và thời gian đem máy đến nơi sửa chữa.
381_img4
– Nên đem máy  đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa có thương hiệu. Hay nhất là nên mang chiếc iPhone  của bạn đến các nơi bảo hành của hãng Apple để được các kỹ thuật viên lành nghề check và tư vấn sửa chữa. Nếu chọn các cửa hàng sửa chữa, bạn phải tìm các shop thực sự có uy tín và kinh nghiệm trong việc thay thế các sản phẩm của Iphone. Thường, tại các nơi bảo hành chính hãng của Iphone và các trung tâm sửa chữa tin cậy, sau khi check máy nếu lỗi nặng phải kí gửi máy lại thì đại diện cửa hàng sẽ cùng với khách kiểm tra các thiết bị bên trong, kế tiếp ký kết giấy cam kết trước khi khách gửi đồ lại sửa chữa và ra về. Vì thế khi gặp nơi sửa chữa nào không thực hiện cam kết với khách thì tốt nhất bạn nên mang chiếc iPhone  của mình về và đến một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …