Home » Công Nghệ » Phương pháp nào chọn được shiwroom thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ uy tín ở khu vực Quận Bình Thạnh ?

Phương pháp nào chọn được shiwroom thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ uy tín ở khu vực Quận Bình Thạnh ?

Bạn đang động thổ trang trí nhà và bạn thích dùng sàn gỗ cao cấp cho việc lót sàn nhưng bạn không biết tí kiến thức gì về sàn gỗ công nghiệp. Do vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu  bài viết dưới đây để biết thêm kiến thức của bạn về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Sàn gỗ tự nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng tốt, càng hiếm độ chắc sẽ càng cao.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng nó có đặc trưng chung là tuy khác nhau nhưng mỗi loại chỉ có 1 sớ màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn tuy nhiên vì với quá trình khai thác gỗ bừa bãi hiện nay thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, do đó việc không tìm được sản lượng nhiều các loại gỗ y nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn gam màu .

Do là gỗ tự nhiên nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây phiền toái trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở việc dọn dẹp hoặc thay thế, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các mọng lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh hoạt sẽ không cao đối với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu khách hàng sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của bạn. Do độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ tự nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho phòng khách mang nhiều ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ công nghiệp gồm bốn lớp:

a/ Tầng nguyên liệu đặc trưng: không có tone màu, công dụng của Lớp này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được nước, ẩm ướt, chống sock, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mục, chất tẩy rửa, giúp chủ nhà dễ dọn dẹp và lau chùi.

b/ Lớp film làm thành các vân gỗ: Vì có tầng nguyên liệu đặc thù tốt nên tầng fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm sử dụng.

c/ Tầng trong làm bằng xơ gỗ có mật độ sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu thành từ 85% chất liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ chất liệu còn lại là các chất hỗ trợ làm chắc và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Lớp này được làm từ chất liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ cn giữ vững được tầng dưới, ngoài ra có khả năng hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm cách nào chọn được doanh nghiệp cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá tốt đảm bảo ở khu vực Quận 3 ?

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …