Home » Công Nghệ » Phương pháp nào chọn lựa cửa hàng thay màn hình ipad 4 chất lượng ở khu vực Đắk Lắk

Phương pháp nào chọn lựa cửa hàng thay màn hình ipad 4 chất lượng ở khu vực Đắk Lắk

thay thế màn hình hiển thị Ipad 2,3,4, ipad imini tại hcm

Tại sao quý khách vì thế thay mặt kính ipad zin tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile là một trong những đĩa chỉ hàng đầu trong ngành thay thế màn hình hiển thị các thế hệ vật dụng iPad 2, 3, 4. lực lượng kỹ thuật thuật viên tại Huy Dũng Mobile đều là một số người giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên nghiệp và đều có sự tận tâm so với người xài. việc này đã giúp Huy Dũng Mobile đảm bảo được chất lượng the service, xây dựng do đó một cái tên có độ đáng tin cậy cao đối với người sử dụng.

Thông thường người dùng phải chào đón ở ngoài hoặc để máy tại trung tâm chờ thay thế, đến với Huy Dũng Mobile bạn sẽ được theo dõi quá trình thay mới và có khả năng nhận máy ngay tại trung tâm.  Chính trình tự sửa chữa minh bạch này đã giúp Huy Dũng Mobile gây được lòng tin cho quý khách hàng, khiến người sử dụng  hàng yên tâm khi được trang bị the service sửa chữa trong đây.

THÔNG TIN đối tượng màn hình IPAD 2,3,4 VÀ IPAD MINI

Hầu hết đối tượng màn hình lcd Ipad 2, Ipad 3, Ipad 4, Ipad Mini tại Huy Dũng Mobile đều được nhập khẩu chính hãng từ APPLE 100% còn bảo trì thời hạn 12 tháng tại trung tâm bảo hành của APPLE hoặc trực tiếp bảo trì tại cửa hàng.

trước đây và sau khi thay thế màn hình lcd  iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini người sử dụng đều sẽ được test màn hình cảm ứng về sắc màu, độ sáng, điểm picture… nhằm bảo đảm uy tín về chất lượng the service.sau thời gian thay nếu màn hình gặp lỗi,  Huy Dũng Mobile sẽ thực hiện thay thế toàn bộ free cho người sử dụng. Song song đó nếu bạn không biết test màn hình cảm ứng, chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng thao tác tự test. Khi sử dụng the service thay mới màn hình cảm ứng  iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini tại Huy Dũng Mobile khách chắc rằng sẽ vô cùng vừa lòng với uy tín về chất lượng the service của chúng tôi.

Xem thêm : thay cảm ứng ipad 3

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …