Home » Công Nghệ » Quên passcode ipad, nên làm như thế nào?

Quên passcode ipad, nên làm như thế nào?

Passcode ipad và các hoàn cảnh thường thấy khi quên

Dùng biện pháp nào để tìm kiếm lại mật khẩu ipad
Việc cài password trên smartphone nói chung và iPad nói riêng nhằm bảo mật những thông tin cá nhân của người sử dụng là điều cấp thiết. Nhưng điều này sẽ hóa thành rắc rối khi người sử dụng bất chợt không nhớ passcode truy cập. Nhưng, với 1 vài hành động đơn giản kể ra dưới đây sẽ giúp đỡ bạn bỏ qua trở ngại này.

tìm lại passcode iphone hiệu quả nhất
Bước 1: Kết nối thiết bị với iTunes, sau đó chọn kí hiệu iPhone nằm tại phía trên bên tay phải trong iTunes.
Bước 2: Lựa chọn Back up now, khi đó bạn sẽ có hai chọn lựa lưu lại ở iCloud hoặc Computer.
Làm gì khi quen mat khau ipad
Bước 3: Sau đó, người dùng cần đợi 1 khoảng thời kì nhất định (tùy vào dữ liệu trên iDevices) để thiết bị sao lưu và đồng bộ hóa xong, sau đó chọn “Restore Backup” để Restore lại iPhone.
Bước 4: Để tắt bỏ chức năng ”Find my iPhone”, người xài nhấn vào “Ok” để tắt bỏ thông báo, tiếp theo vào icloud.com trên web và log in account ID Apple vào. Đăng nhập xong, chọn icon Find my iPhone, rồi chọn All Devices. Bên dưới tab All Devices, ngay ở nơi có đánh dấu iPad của người dùng sẽ có dấu “X”, nhấn vào đó và tick chọn Remove.
Bước năm: Nhấn vào “Restore Backup”, rồi tìm chọn bản backup mới nhất người sử dụng vừa Sao lưu ở bước hai khi thông báo hiện ra. Tiếp đó chọn vào Restore và chờ iDevices hồi phục lại bản backup.
Giai đoạn khôi phục sao lưu phụ thuộc vào dữ liệu trên iPad do vậy sẽ tốn từ 20 phút đến hơn 1 giờ. Vì thế nên, bạn nên nhẫn nại chờ đến khi quá trình này hoàn thành. Khi khôi phục được iPhone, bạn sẽ có thể vào thiết bị 1 cách bình thường.

Incoming search terms:

  • quên mật khẩu ipad

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …