Home » Công Nghệ » Sơn epoxy tốt, chính hãng ở HCM

Sơn epoxy tốt, chính hãng ở HCM

Nơi bán sơn epoxy chất lượng có những chương trình khuyến mãi chi nhánh HCM

 

Là quốc gia phát triển mạnh về gia công, thiết kế trong nhiều lĩnh vực nên nhu cầu xây nhà xưởng để thiết kế gia công liên tục tăng, việc này tương ứng với việc sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng cũng tăng lên. Vậy công ty nào bán sơn epoxy uy tín, hậu mãi tốt. Với nền kinh tế thị trường thì riêng với loại mặt hàng về sơn epoxy cũng hiện diện nhiều nhà cung cấp. Do đó Quý Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn, không biết mua sơn epoxy địa chỉ nào? giá thành ra làm sao? bảo đảm chính hãng không?.
Điểm mạnh đem đến của đời sơn epoxy là làm sàn nhà đẹp hơn, sở hữu độ siêu bền giỏi hơn, mức chi phí thấp hơn so với một số nền xi măng.

 

 

 

 

 

 

Vậy nơi nào bán sơn epoxy đáng tin cậy?
Cửa hàng bán sơn epoxy đáng tin cậy, chính hãng có thể nói ngắn gọn là nguồn cung những loại sản phẩm sơn epoxy nổi tiếng với các tính năng nổi trội mang lại cho Người Dùng ích lợi thực tế nhất.
Là một nhà cung cấp trực tiếp của những nhãn hiệu như KCC, CHOKWANG, JOTUN, SIKA và doanh nghiệp sơn epoxy Phong phú là một doanh nghiệp đứng đầu trong ngành cung cấp và thi công dịch vụ sơn epoxy . với việc nắm giữ những loại sản phẩm cấp cao của các tên tuổi danh tiếng trên thế giới như: Sơn epoxy Chokwang Korea , Sơn epoxy Đại Bàng, Sơn epoxy KCC, Sơn epoxy Kova, Sơn epoxy Hải Âu, Sơn epoxy APT, Sơn epoxy Rainbow, Sơn epoxy Nanpao , Sơn Epoxy Jotun doanh nghiệp Phong Phú được Người Sử Dụng biết tới nhiều như thế.
Ngoài ra doanh nghiệp Phong Phú còn sở hữu lực lượng người thợ , Kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao , có được tinh thần học hỏi cao các Biện Pháp thi công sơn epoxy mới đã làm tốt các dự án khắp cả nước như Dự án Sam Sung, Dự Án Đại Quang Minh….

Công ty Phong Phú cam đoan sản phẩm sau khi bàn giao: bám dính cao, không trơn , kháng bụi tốt, Chịu mài mòn cao, khả năng chịu đựng trọng tải lớn, chịu được sức va đập tốt , màu sắc sơn bền, độ cứng tốt , hiệu quả tốt trong việc kháng axit, bazo, chống chịu rêu mốc mà giá thành tốt và được bảo hành dài hạn.
Chất lượng cao, chính hãngVì là nhà phân phố lớn nên yêu cầu doanh nghiệp Phong Phú luôn bảo đảm sản phẩm dịch vụ phải chính hãng và đạt uy tín về chất lượng, dịch vụ thi công tốt để bảo vệ thương hiệu doanh nghiệpDoanh nghiệp chúng tôi không ngừng đặt tiêu chí “ chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm phải có địa điểm để khách hàng tin dùng những sản phẩm sơn epoxy chất lượng, chính hãng, giá rẻ. Bảng giá bán, xuất xứ, tư vấn tỉ lệ pha trộn, độ dày hoặc cam kết bảo trì sau khi công trình hoàn thiện như sau:
Xem sơn sàn epoxy bằng sơn epoxy:
Sơn epoxy của doanh nghiệp Phong Phú sẽ giúp Quý Vị lưu giữ chất lượng, uy tín sản phẩm. Quý Vị có khả năng gọi điện thoại tới doanh nghiệp chúng tôi qua Hotline: 0909.469.769 để được tư vấn 100% miễn phí.
Lí do để Các Bạndùng sơn epoxy cho nhà xưởng.
Công ty Sơn Epoxy Phong Phú xin đề cập tới Người Dùng một số tính năng điểm mạnh của sơn epoxy làm cho khách hàng hiểu hơn vì sao nên sơn nền nhà xưởng, nền nhà kho… bằng sơn epoxy.

 

 

 

Trước khi xuất hiện sơn epoxy thì những công trình xây dựng nhà xưởng , nhà kho thường sử dụng xoa hardener bảo vệ sàn bê tông của nhà xưởng , nhưng theo thời gian thì lớp hardener bắt đầu trơn trượt , dễ bám bẩn hơn , không còn thẩm mỹ như những ngày đầu. Bề mặt nền là phần tiếp xúc, diễn ra những chuyển động của con người , máy móc, các loại xe nâng, các chất bị đổ, rơi xuồng sàn ,…. nên sẽ gây ra môi trường của nhà xưởng phát sinh khói bụi, chất bẩn hư sàn bê tông do phải nâng đỡ những vật nặng như thế sẽ ảnh hưởng tới năng suất làm việc của trang thiết bị cũng như con người. Để giảm thiểu những ảnh hưởng đó cần thiết tiến hành phủ một lớp sơn epoxy lên nên nhà xưởng để một số hoạt động của con người đạt năng suất trong quá trình làm việc.
Khi bề mặt nền nhà xưởng được phủ lớp so epoxy.
Với 2 dòng mặt hàng là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự cân bằng Người Dùng có thể chọn lựa theo nhu cầu. Dựa trên mục đích dùng và đề nghị của nhà xưởng mà chọn chọn loại sơn epoxy cho phù hợp. Sơn epoxy tự làm phẳn có điểm mạnh: chịu tác động của lực cao, tính thẩm mỹ tốt, bề mặt phẳng lì tuyệt đối do lớp sơn có thể tự cân bằng, bên cạnh đó sản phẩm này còn đem lại tính kháng khuẩn rất phù hợp để sơn sàn cho : phòng Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. Do đó giá thành của dòng sơn epoxy tự san phẳng này khá cao. Với thi công sơn phủ epoxy gồm 03 lớp cho sàn nhà xưởng thì đề nghị về tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực không quá tốt, không phát sinh bụi bẩn và vẫn bảo vệ được sàn bê tông nhà xưởng phục vụ mong muốn hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …