Home » Dự án căn hộ River City » Suy nghĩ chọn khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Suy nghĩ chọn khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Dự án mới nhất sắp được chào bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp River City Quận 7 . Thành công liên tiếp đến từ River City , dự báo cho một sự thành công nữa của River City Quận 7 .

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B River City Quận 7 đã chứng minh cho uy tín của River City   . Điều tuyệt vời nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách thanh toán vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu ngày càng vững mạnh. River City luôn kinh doanh với trách nhiệm và phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, River City chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Xem thêm :

Cách chọn Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Check Also

Quái chiêu kiếm showroom phân phối khu đô thị An Gia River City Quận 7 giá gốc tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, dự án River City Quận 7 chung cư …