Home » Tin tổng hợp » Suy nghĩ dự án căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tiện nghi tại Quận Tân Phú

Suy nghĩ dự án căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tiện nghi tại Quận Tân Phú

Valeo Đm Sen Tân Phú s tiếp tc to dng nhng thành công mi vi giai đon 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 ti đây sau nhng s liu vô cùng đáng t hào ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Được lựa chọn xây dựng tại Quận 6, nhưng Valeo Đầm Sen Tân Phú lại gần hơn so với những điều khách hàng có thể mường tượng. Thực tế, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác được xây dựng trong bán kính 1,5km.

– Hơn nữa, theo phong thủy, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, có thể mang đến sự may mắn và bình an cho người cư trú.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện cần thiết trước khi mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên khi khu vực tiếp khách được xây dựng hết sức xa hoa với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được trang bị không gian xanh rộng lớn với những tiện ích nội khu đều đã được set up dù căn hộ vẫn chưa đến thời điểm bàn giao. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để chào đón những cư dân mới của cộng đồng Valeo Đầm Sen nói chung và Valeo Đầm Sen Tân Phú nói riêng.

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi cùng giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valeo Đầm Sen Tân Phú . Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện với sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên Valeo Đầm Sen và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, Valeo Đầm Sen còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất ý nghĩa.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không thử nhỉ!

Xem thêm : can ho valeo dam sen

Check Also

Quái chiêu tìm cửa hàng Tân trang đèn Led audi oblock, gương cầu cho xe SH VN mau lẹ tại khu vực Quận 10

Độ đèn Led audi oblock, gương cầu cho xe  SH VN làm tăng thêm nét sang …