Home » Công Nghệ » Tác Dụng Của Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng

Tác Dụng Của Vòng Đeo Tay Đá Thạch Anh Trắng

Những Công Dung Hay Ho Của Vòng Tay Thạch Anh Trắng

Trong luật ngũ hành của phong thủy, mỗi sắc màu tương ứng với mỗi mệnh khác nhau, những viên đá tạo ra chiếc vòng tay là xem như là linh khí của tự nhiên đất trời vì thế tác động trực tiếp tới người đeo nó. vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng được đa số mọi người ưa chuộng Tuy vậy không phải ai cũng thích hợp để đeo loại lắc tay này.

vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng có rất nhiều công dụng Đối với sức khỏe cũng như về mặt tâm linh.


so với sức khỏe:

• Kích thích não cử động và nâng cao sự tập trung hỗ trợ đi làm hiệu quả, làm tăng trí tuệ
• viên đá thạch anh trắng có khả năng tốt trong việc giúp tuần hoàn máu
• giảm thiểu căng thẳng, uể oải, nâng cao đời sống cảm tình và tư tưởng.
• đá thạch anh trắng có tác dụng giải độc khí huyết, làm cho thể chất khỏe khoắn, dễ chịu. day chuyen da thach anh

Về mặt tâm linh:

• thạch anh trắng hỗ trợ ngăn ngừa tà khí đánh chiếm vào con người khi đi đến những địa điểm có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc bước ra ngoài vào buổi đêm …
• thạch anh trắng đem tới tài lộc, người sở hữu lắc tay thạch anh trắng sẽ có công danh công danh tấn tới, gia đình thịnh vượng.
• người chủ của đá thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có danh tiếng uy phong, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và luôn tuân thủ, chấp hành mệnh lệnh
• Các nhân viên công sở đụng chạm nhiều với computer đeo lắc tay thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê khỏe mạnh tốt hơn, đặc điểm khác biệt phụ nữ có thai cho nên sử dụng vòng tay thạch anh trắng sẽ có công dụng protect con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, giúp con xuất hiện sức khỏe trong thời gian thai kỳ.
• Ngoài ra khi khởi đầu, hoặc nắm tay vào làm việc gì đó, cho nên sử dụng vòng tay viên đá thạch anh trắng giúp đỡ khai vận mang lại vận may cho nẻo đường sự nghiệp.
• đá thạch anh trắng còn có công dụng hòa giải các mâu thuẫn, bảo vê con người tránh được các tai nạn bất phải thường như tai nạn xe cộ, …
Tuy nhiên theo các chuyên gia về phong thủy, vòng đeo tay viên đá thạch anh trắng chỉ phù hợp cho một số người thuộc mệnh thủy và Kim.
so với người mệnh Kim thường có tính chuyên quyền và cương cố gắng. Họ luôn hành động mạnh mẽ, đi làm chỉnh tề và là những người có trực giác nhạy bén, nhưng họ đi làm rất cứng nhắc, là những người lãnh đạo chút ít họ quá nghiêm nghị dấn tới ảnh hưởng đến mỗi mối quan hệ của họ với công nhân. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ màu vàng sinh Kim và là người chủ của mạng kim nên màu nắm giữ của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng đem lại vận may trong đường sự nghiệp, đá thạch anh trắng sẽ giúp đỡ người mạng kim hòa giải các mối xung đột, điều tiết tính khí, duy trì quan hệ hài hòa với hầu hết mọi người, khi đó tăng cường sự uy danh của người lãnh đạo.
Người tương thích với vòng tay viên đá thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc. vì thế, trước khi mua vòng đeo tay thạch anh trắng, các chị em đàn bà tìm đến các chuyên viên về phong thủy nhờ trả lời xem mình có hợp với đá thạch anh trắng không.
so với người mệnh Thủy : một số người mạng thủy thường xuyên là một số người có khả năng đưa tiếp tốt, dễ dàng thuyết phục người khác, họ cũng rất dễ thích nghi với môi trường mới, nhạy cảm với tâm sự của kẻ khác, Tuy nhiên những người mạng thủy thường hay hoang mang, căng thẳng. Chủ nhân của mệnh Thủy là mệnh Kim màu trắng, vì thế ngoài màu đen là màu hài hòa nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mạng thủy đeo vòng tay viên đá thạch anh trắng sẽ mang đi khí vượng bên người, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tình thần thoải mái.

Check Also

Lời khuyên Chọn trung tâm bán sim ghép iphone mau lẹ tại khu vực Quận 7

Hiểu rõ về sim ghép iphone 5 và sóng của sim ghép – Khi sử …