Home » Công Nghệ » Tai Nghe Beats In-ear Nào Phù Hợp Cho Game Thủ

Tai Nghe Beats In-ear Nào Phù Hợp Cho Game Thủ

Giải Đáp Chọn Tai Nghe Theo Từng Loại Nhạc

nếu search cụm từ “tai phone” ở cỗ máy tìm kiềm Google, bạn sẽ sở hữu hơn hai triệu kết quả trả về không giống nhau, thử đến bằng từ khóa english thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với các người thực sự cần một chiếc headphones thích hợp nhất thì có lẽ việc search quá bất tiện.
một.Chiếc tai nghe sử dụng để có công dụng như thế nào?
bản chất tai phone không chỉ có mỗi tính năng nghe music, mà headphones ngày nay đã trở nên thông dụng Đối với bất cứ hoạt động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia tai nghe ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ headphones chơi trò chơi điện tử/xem phim: 1 chiếc tai nghe sử dụng cho chơi game hoặc coi film thường là loại Full-size (loại lớn chùm đầu), thường sở hữu mic để nói chuyện trong trò chơi điên tử, một số tai phone game cao cấp thường sở hữu đa dạng driver trong một bên tai. Để là 1 tai nghe gaming/Video hay thì headphones đó thường xuyên nên sắp đặt âm thanh cao (giả dụ như tiếng đạn bắn, tiếng nổ bom được sắp xếp chuẩn xác chỗ tạo cảm giác 3d) và thường nên nắm giữ âm vực trầm, mạnh mẽ vượt trội.
hai. tai nghe beats in-ear dạng gì?
tai phone có được nhiều biến thể, hiện tai nắm giữ 3 chủng loại chính:
+ headphones Earbud: loại sở hữu phần đút tai lớn hơn Inear 1 chút, đeo kiểu để trên vành ngoài tai của khách. Dạng này cũng rất phổ biến rộng, cũng nắm giữ tính tiện dụng tốt nhưng Các kiểu âm thanh không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng tại bên ngoài. tuy nhiên vì vậy mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thông thoáng hơn Inear.
Ngoài ra còn những kiểu tai nghe khác như Clip On (có được kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cao cấp) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến .

 

 

bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực tế sự rất nhiều bạn nghe nhạc nhưng chẳng thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc chính mình nghe, nên chính mình xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh mẽ (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): phải thường tai phone loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ. headphones nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, nốt cao không bị thé tuy nhiên âm vực trung bình vẫn nắm giữ độ chi tiết cao. tuy nhiên tai phone Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.
chọn 1 tập đoàn tai phone
Trên thị trường có rất nhiều hãng tai phone nhưng chính bạn sẽ liệt kê những tập đoàn đang nổi:
+ AKG: tập đoàn này khá danh tiếng, phần lớn tai nghe chính mình được nghe của hãng này thì đều cho âm thanh rõ ràng, thoáng và sở hữu âm vực trung, cao khá hay. thế hệ danh tiếng nhất tập đoàn là đời K (gồm các tai nghe Full size nhỏ bé khác nhau)
Ngoài ra còn một số hãng tai phone mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …