Home » Công Nghệ » Tại tp hcm, mua laptop cũ giá tốt nhất ở đâu

Tại tp hcm, mua laptop cũ giá tốt nhất ở đâu

Tại tp hcm, mua laptop cũ giá tốt nhất ở đâu

Các tiêu chí lựa chọn laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngành công nghiệp thiết kế laptop đã có nhiều cải tiến trong những thập kỷ gần đây, và dòng máy tính xách tay hiện nay là 1 tập hợp bao gồm nhiều loại thiết bị khác nhau. khách hàng có thể mua 1 máy tính nhỏ gọn (nặng dưới 1 kg) hoặc một thiết bị khủng (nặng trên 5 kg). Đồng thời cũng nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà cấu hình của những sản phẩm laptop cũng dần thay đổi và được nâng cao hơn, quý khách cũng dần được hưởng lợi từ màn hình cảm ứng.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop gia re

máy tính xách tay siêu di động hay ultrabook

Tất cả những máy tính thế hệ mới được thiết kế tỉ mỉ hơn và số lượng phát hành cũng ít hơn. các nhà thiết kế tập trung vào những tính năng và các ứng dụng mới nhất để cung cấp các công cụ hiệu suất cao hơn cho tất cả các đối tượng dùng. Hiện nay hãng Intel chủ yếu tập trung đầu tư và sản phẩm ultrabook với điểm mạnh là pin bền, tiêu thụ ít năng lượng hơn những sản phẩm laptop khác. các sản phẩm Ultrabook có độ dày của vỏ chỉ tối đa 0,79 inch và màn hình ít hơn 14 inch vì thế tạo được sự thuận lợi cho việc di chuyển đồng thời điều này cũng góp phần nâng cao chất lượng và hiệu suất của máy.

1 điểm nổi bật của những sản phẩm laptop Ultrabook đó chính là kích thước nhỏ gọn của nó giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Đồng thời nhờ sự nâng cao hiệu suất đối với pin và bộ nhớ lưu trữ mà sản phẩm này có thể hoạt động trở lại sau một khoảnh khắc hay thậm chí là sau 1 thời gian dài ngủ. những sản phẩm Ultrabook có khả năng bật tắt một nhữngh nhanh chóng chính là nhờ các loại ổ cứng 256 hoặc 128GB mà nhà sản xuất Ultrabook đã trang bị cho dòng sản phẩm này.

Có thể nói các sản phẩm máy tính xách tay Ultrabook thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường xuyên di chuyển và muốn mua cho mình một chiếc máy tính nhỏ gọn. Tuy nhiên, để sở hữu 1 chiếc máy tính xách tay vừa nhỏ gọn vừa mạnh mẽ chắc chắn quý khách sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ.

Tính năng cảm ứng và phiên bản Windows 8

Gần đây Microsoft vừa mới phát hành hệ điều hành windows 8 thích hợp với màn hình cảm ứng và được khách nhận xét là có giao diện khá đẹp mắt. Cấu hình của hệ điều hành này, tuy nhiên, đôi khi có thể gây nhầm lẫn cho những người chưa quen với nó. Với Windows 8 Microsoft đã giảm khoảng cách giữa các chức năng và ứng dụng của một chiếc máy tính bảng và một chiếc máy tính xách tay. Điều đặc biệt là hệ điều hành này chủ yếu được thiết kế dựa trên tính năng cảm ứng của màn hình cho nên hầu như tất cả những laptop có màn hình cảm ứng đều chỉ sử dụng được hệ điều hành này.

Mô hình lai
Hiện nay các sản phẩm máy tính xách tay với màn hình cảm ứng đang tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ, với những sản phẩm này khách hàng có thể sử dụng như 1 chiếc máy tính xách tay bình thường cũng có thể chuyển đổi thành một chiếc máy tính bảng.

Nhiều sản phẩm máy tính bảng hiện nay được thiết kế để khi kết nối với bàn phím khách hàng sẽ có thể dùng chúng như một chiếc máy tính xách tay bình thường. Điển hình là một số thiết bị như Sony VAIO Tap 11, Asus Transformer Book T100. Ngoài ra, một số sản phẩm lai thế này sẽ được bán kèm với pin dự phòng có thời lượng sử dụng lên đến một ngày, một số khác được bán kèm với bàn phím Bluetooth giúp khách hàng dễ dàng kết nối màn hình và bàn phím mà không cần dây.

Game và thông tin đại chúng

Thời gian gần đây doanh thu của ngành hàng máy tính đang có sự sụt giảm trong khi lượng máy tính bảng đang có xu hướng tăng cao. Bên cạnh các sản phẩm máy tính bảng thì các sản phẩm laptop được thiết kế đặc biệt dành để chơi game cũng đem tới lợi nhuận đáng kể vì nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của những quý khách là game thủ.

Những sản phẩm laptop chuyên dụng để chơi game thường có giá khá cao vì được tích hợp thêm một loạt các tính năng như card độ họa hiệu suất cao, bộ xử lý mới nhất giúp quý khách hàng có những trải nghiệm game tốt nhất. Những sản phẩm điển hình của dòng sản phẩm này có thể kể tới như MSI GX70 3BE-007US được bán với giá 1.400 euro và có thể có giá 1299, 99 € trên Amazon và Origin EON17-SLX (phiên bản 2014) có giá 1.944 euro trên trang Origin PC.

Nếu bạn mua 1 chiếc laptop với giá cao mà nó lại không thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn thì thật không đáng do đó bạn nên chú ý tới một số thành phần cấu tạo của thiết bị trước khi mua máy tính xách tay. khách hàng khi mua máy tính xách tay nên biết rằng những loại card đồ họa do AMD và NVIDIA sản xuất thường mạnh mẽ, tốc độ khung hình cao, hình họa hấp dẫn hơn các loại card màn hình khác. Về vi xử lý lõi tứ bạn nên sử dụng AMD A10 và chip Intel Core i7, tương thích hoàn toàn với tất cả những ứng dụng. Ngoài ra, khi quý khách lựa chọn máy tính xách tay dùng cho việc chơi game cũng cần phải quan tâm tới 1 số tiêu chí khác nữa như ổ cứng phải có dung lượng tối thiểu 1 TB để có thể lưu trữ hàng loạt những trò chơi trên laptop 1 cách dễ dàng.

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …