Home » Công Nghệ » Thay nút home iphone 5 tuyệt nhất tại khu vực Ninh Thuận

Thay nút home iphone 5 tuyệt nhất tại khu vực Ninh Thuận

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được trang bị trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút có nhiều công dụng nhất, vì vậy, nút Home iPhone 3Skhá dễ phải thay mới. Đừng quá hoảng hốt, hãy tham khảo một vài thủ thuật nhỏ sau đây đã nhé.

– Vệ sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém nhạy có thể do vệ sinh kém. Dùng 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào khe hở nút Home (lưu ý không để dính vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm vào máy -> Vệ sinh sạch sẽ và chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

– Hiệu chỉnh nút Home: Một lý do hay gặp khác khiến nút Home iPhone 5Sbị đơ là xuất phát từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Thả tay ngay -> Nhấn nút Home cho đến khi thông báo này biến mất. 5 – 10 giây sau, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

– Chỉnh lại cổng kết nối: Thử cắm dây cáp USB vào iPhone 5S-> đẩy dock kết nối cẩn thận xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Cùng lúc đó Liên tục click nút Home -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thử hết các thủ thuật trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là lỗi từ Bo mạch chủ và cần sự can thiệp mạnh tay của Huy Dũng Mobile. Vấn đề thường được giải quyết hết sức đơn giản bằng cách thay nút Home mới, quá trình chỉ diễn ra trong 1 – 2 giờ nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

Phương  pháp sửa chữa Iphone  4 chính hãng bị liệt nút home

sửa  Iphone  4 chính hãng bị nút home bị lỗi nhanh chóng nhất

IP  4S chính hãng bị nút home bị lỗi

Nguồn : Thay nút home iphone 5 tuyệt nhất ở khu vực Bạc Liêu

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …