Home » Dự án căn hộ River City » TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG KHÁC BIỆT VÀ SANG TRỌNG TẠI RIVER CITY , CĂN HỘ ĐẲNG CẤP Ở QUẬN 7

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG KHÁC BIỆT VÀ SANG TRỌNG TẠI RIVER CITY , CĂN HỘ ĐẲNG CẤP Ở QUẬN 7

nhằm đem lại các giá trị thiết thực và nhắm đến một lối sống đầy đủ và sang trọng hơn cho người dân có nhu cầu, Tập đoàn An Gia đã xây dựng nên những trung tâm đô thị hiện đại, những công trình có chất lượng cao mang lại những giá trị ưu việt nhất cho đất nước, người dân quê mình.
Theo các mục tiêu và mục đích được công ty đề ra, công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng để hoàn thành tốt các dự án dựa trên 3 tiêu chí sau: “Sản phẩm tốt nhất, tiện ích hoàn hảo và giải pháp vượt trội”Chính vì lẽ đó, Tập Đoàn chúng tôi luôn nhất trí cam kết 100% các dự án của mình luôn đi đúng hướng, đúng mục tiêu ban đầu đề ra và phải dựa trên những tiêu chí sau: “Sản phẩm tốt nhất, tiện ích hoàn hảo và giải pháp vượt trội”.
River City không chỉ đơn thuần để ở, nơi đây sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, tận hưởng những phút giây êm đềm, hạnh phúc bên gia đình, người thân.
Nằm ngay mặt tiền trục đường lớn Huỳnh Tấn Phát, p.Bình Thuận, Quận 7, Căn hộ River City luôn tạo điều kiện tốt cho bạn di chuyển và sinh sống. Bên cạnh đó, căn hộ còn nằm ngay với trung tâm đô thị hiện đại nhất TPHCM là Phú Mỹ Hưng, mang lại cho bạn nhiều dịch vụ bất ngờ.

Từ đầy cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm và Phú Mỹ Hưng với chỉ 10 phút chạy xe, kết nối giao thông thuận tiện đến các đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt và Hầm Thủ Thiêm, hướng lên Cầu Phú Mỹ qua Quận 2 hướng về Cát lái hoặc cao tốc Long Thành Giầu Dây …
VỊ TRÍ TUYỆT HẢO – GẦN ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG VÀ TRUNG TÂM NỘI THÀNH
Đến với River City là đến với phong cách sống đẳng cấp và hiện đại, có đầy đủ các tiện ích mang đến cho cư dân cuộc sông tiện nghi, hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Trong tương lai gần, River City sẽ mang lại cho người dân những tiện ích, dịch vụ bất ngờ trong môi trường sống tuyệt hảo.
RIVER CITY LUÔN MANG LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG TỐT NHẤT CHO NGƯỜI DÂN
Những họa tiết, đường vẽ thiết kế bên trong lẫn bên ngoài được các chuyên gia của công ty Ong&Ong chế tác nên, tạo cho River City một diện mạo tuyệt vời.
Mỗi căn hộ được thiết kế tỷ mỉ đến từng chi tiết một, vuông vứt với nhau, tận dụng tốt mọi diện tích của căn hộ và tạo nên không gian căn hộ thoáng đãng và thoải mái.
Xem thêm : căn hộ river city

Check Also

Suy nghĩ chọn khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Dự án mới nhất sắp được chào bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C …