Home » Công Nghệ » Trên tay máy tính xách tay giá phải chăng Acer Aspire E5

Trên tay máy tính xách tay giá phải chăng Acer Aspire E5

Trên tay máy tính xách tay giá phải chăng Acer Aspire E5
Mùa nhập học đang đến gần và chắc rằng một chiếc máy tính cá nhân giá phải chăng như Aspire E5 của Acer sẽ chính là chọn lựa của rất nhiều sinh viên.

máy tính xách tay này có mức giá khởi điểm chính là 599 USD ở Mỹ (tương tự 12,7 triệu VNĐ), nó có được trang bị màn hình hiển thị 14 inch độ phân giải 1366×768 pixel. mặc dầu không phải là siêu sao nhưng E5 có một vài chức năng khá hấp dẫn như cpu lõi tứ Core i5-4210U, VGA rời Nvidia và ổ cứng HDD 500GB.

Aspire E5 chính là sự phối hợp của phần cứng mạnh mẽ vượt trội Đối với thời gian pin khá, chất lượng màn hình hiển thị trung bình ở mức giá phải chăng.

Xem thêm các mẫu laptop acer: laptop acer core i3 cũ giá rẻ

Bàn phím tiêu biểu

Acer đã không sử dụng ưu điểm khung máy dày của E5 để cung cấp cho quý khách trải nghiệm đánh máy nhẵn. thay mới vào đó, hãng chỉ phân phối cho laptop này trải nghiệm đánh máy tại mức khá. Độ lún phím ở mức bằng lòng được, tuy nhiên cảm giác các phím lún xuống không rõ rệt. khách Đối với bàn tay rộng có được lẽ sẽ thích Các kiểu bố trí bàn phím diện tích rộng cùng khoảng nghỉ tay kích tấc lớn của E5.

 

 

Bàn phím của E5 chẳng có đèn nền phải sẽ rất khó cho người dùng muốn dùng laptop này trong điều kiện thiếu sáng. con người không thể cảm nhận thấp laptop này chỉ vì nó thiếu đèn nền bàn phím tuy nhiên nhiều máy tính cá nhân trong tầm giá thành nắm giữ cung cấp chức năng này.

 

 

bạn có thể điều hướng chuột bằng touchpad, độ nhạy của touchpad tại mức trung bình, cử chỉ cảm ứng đa điểm hoạt động tốt tuy nhiên không hoàn chỉnh, một số nút chuột kết hợp mang tới cảm giác rẻ tiền. Sẽ lôi cuốn hơn nếu Acer trang thiết bị cho E5 1 touchpad.

mẫu mã thân thuộc
Thoạt nhìn, con người có thể thấy Aspire E5 rất tương đương với 1 máy tín xách tay giá hợp lý khác của Acer chính là Aspire E1. Hai máy tính cá nhân này san sớt với nhau nhiều đặc điểm như vỏ ngoài màu sắc trắng, khung nhựa dày và viền màn hình đen. Tuy nhiên, khác Đối với E1, E5 có được viền màn hình cảm ứng mờ. đổi thay thế này làm cho giảm mức phản xạ và chống chịu bám dấu vân tay trên viền màn hình lcd.

 

uy tín về chất lượng chính là những gì các bạn ý muốn trên một laptop tại giá này. tuy được cấu trúc bằng nhựa nhưng E5 mang lại cảm giác siêu bền bỉ và vững chắc, nắp máy gập xuống rất khít Đối với thân máy. những khu vực hơi lỏng lẻo, đặc biệt chính là địa điểm bàn phím, tuy nhiên không đủ để mang đến cảm giác gọn gàn manh cho E5.

có được ba cổng USB, 1 trong số đó theo tiêu chuẩn USB 3.0, một số cổng tương tác khác bao gồm HDMI, card đồ họa, Ethernet và chân cắm kết hợp headphone/microphone. E5 cũng dùng một ổ đĩa quang, điều này làm tăng thêm phần linh hoạt cho laptop nhưng cũng làm tăng độ dày của nó. tương tác WiFi theo chuẩn 802.11 b/g/n và Bluetooth 4.0 cũng lên kệ E5.

màn hình lcd giá rẻ
màn hình độ phân giải 1366×768 pixel không cảm ứng của E5 như là chính là khá lỗi thời xét ở thời khắc giờ. Độ phủ gam màu RGB của nó chỉ đạt 56%, độ chính xác màu kém và mức độ màu đen tốt. Trong Một số bài thẩm tra quan yếu, E5 ghi được số điểm rất khiêm tốn, chỉ khá hơn một chút so với Lenovo IdeaPad Y50 và Acer Aspire E1.

 

 

mặc dù độ sáng 179 lux của màn hình hiển thị E5 là đủ để sử dụng trong hồ hết một số trường hợp, nhưng không đủ để vượt qua đặc tính phản quang của màn hình hiển thị gương trong một căn phòng sáng. Góc nhìn của màn hình cảm ứng cũng rất thấp và thiếu độ sắc nét.

ắt các điều trên dẫn đến hình ảnh hiển thị trên màn hình sở hữu độ phân giải thấp, mờ và màu đổi thay thế hung bạo dội khi nghiêng màn hình hiển thị đi chỉ một vài độ.

 

 

hiệu suất hoạt động âm thanh ở mức cao. Âm lượng tối đa khá lớn và chất lượng âm nhạc ở mức vừa nên. những loa của E5 xứng cao với video và những đoạn đàm thoại, kể chuyện, khi mà âm thanh tầm trung rõ ràng có khả năng tỏa ra hầu hết một số căn phòng. nhưng, loa ngoài hoặc tai lắng nghe sẽ giúp bạn có được một số trải nghiệm cao hơn.

hiệu suất hoạt động không gây bất thần

bộ xử lý Core i5-4210U của E5 có được tốc độ xung nhịp căn bản chính là 1.7GHz có khả năng ép xung lên 2.7GHz bằng Turbo Boost. tuy rằng mệnh danh chính là chip di động, tùng tiệm điện tuy nhiên i5-4210U vẫn nắm giữ hiệu suất hoạt động khá mạnh mẽ vượt trội.

 

 

Trong thử nghiệm Đối với SiSoft Sandra, E5 đạt số điểm 40,27, giỏi hơn so Đối với Hai máy tín xách tay đắt hơn nó là Dell Inspiron 15 7000 và HP EliteBook 820. Chỉ có được Lenovo Y50 Đối với bộ vi xử lý lõi tứ mới có khả năng vượt qua được E5, một số laptop Đối với chip lõi kép khác đều chẳng thể theo kịp.

kết quả cuối cùng rưa rứa cũng xảy ra khi thử nghiệm nén tập tin tưởng và sử dụng bằng 7-Zip. Số điểm của E5 là 7.224, đánh bại số điểm 6688 của Inspiron 15 7000 và 7062 của HP EliteBook 820. Lenovo Y50 nổi trội Đối với số điểm 18.790, gần gấp 3 lần số điểm của E5.

dù Acer thiết bị cho E5 một chip xử lý nhanh nhưng đến chỉ cung cấp cho nó một đĩa cứng HDD 500GB. chẳng có bộ nhớ SSD hoặc bất kỳ tinh chỉnh nào để tăng cường tốc độ xử lý thông tin của E5. Trong thí nghiệm lưu trữ với PCMark tám, E5 đạt số điểm 1.977 khiêm tốn hơn số điểm 2.991 của Inspiron 15 7000 với tùy chọn ổ cứng lai SSD và HDD. version Inspiron 15 7000 với ổ SSD đạt số điểm 5.000.

tốc độ khắc phục chậm của ổ đĩa có thể được nhận ra ngay trong trong lúc dùng thường xuyên ngày. Nhấp vào biểu trưng trình duyệt web bạn sẽ phải chờ một số giây trình duyệt mới bán ra trên màn hình hiển thị. tuy rằng mức độ chậm vẫn tại mức chấp đón nhận nhưng nó khiến cho người cùng nắm giữ cảm giác rằng hệ thống chậm chạp hơn so Đối với điểm số ấn tượng mà cpu ghi được.

 

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …