Home » Công Nghệ » Tự thay màn hình hiển thị iPhone 5 khi bị vỡ hoặc trầy xước

Tự thay màn hình hiển thị iPhone 5 khi bị vỡ hoặc trầy xước

Iphone là một trong những chiếc điện thoại có ích lợi cao do đó phải thường được người sử dụng khá nâng niu, bù lại thật khó để có khả năng 100% tránh khỏi những hư hỏng do sự cố ngoạn mục trong trong khi dùng.

nữa ngày sáng đẹp trời, có khả năng bạn vô tình làm làm rớt chiếc điện thoại của mình, và chỉ mất một vài giây để nó chạm đất, trong lúc nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi không may chiếc iPhone 5 của bạn bị rớt xuống đất thì màn hình lcd sẽ là bộ phận chịu tác động tối đa, phải thường khi máy bị va đập màn hình hiển thị sẽ bị vỡ, bong tróc trầy xước.

11421553_365301500343365_1577388807_n
màn hình lcd iPhone 5 bị nứt vỡ thật sự là một điều tồi tệ nhưng bạn hoàn toàn có thể tự thay màn hình hiển thị iPhone 5 tại nhà mà không cần thiết có những kỹ năng của một nhân viên sửa chữa điện thoại trình độ cao. Để có khả năng tự thay màn hình hiển thị iPhone 5 tại nhà, những gì bạn cần chỉ đơn giản là các thiết bị chuyên dùng để mở nắp iPhone Ví dụ điển hình như tuốc nơ vít 5 chất hình sao để mở ốc, một ít thanh kim loại đầu dẹt để mở màn hình hiển thị cũng tương tự như giữ màn hình và một màn hình lcd iPhone 5 chính hãng zin mới.

một thứ chú ý cho các bạn tự thay mới màn hình hiển thị iPhone 5 là sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình bạn hãy được lắp đặt một thanh kim loại đầu dẹp để nạy màn hình cảm ứng từ phía dước lên vì phía trên có các capble kết nối. Để nạy màn hình lên bạn sẽ cần một tí công sức cho nên trong công đoạn này bạn không cần  quá nhẹ tay. sau khi tháo màn hình lcd cũ ra thì sẽ đến công đoạn lắp màn hình cảm ứng mới vào, ở giai đoạn này bạn chỉ cần chút khéo léo là có khả năng thực hiện dễ dàng.

Nếu bạn không đủ tự tin vào năng lực nghề nghiệp của mình hoặc không có đủ các dụng cụ quan trọng cho công việc thay màn hình iPhone 5 thì tốt nhất bạn vì thế đem máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone để được thay màn hình một cách thức trình độ cao nhất.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …