Home » Công Nghệ » Tư vấn Chọn địa điểm thay vỏ iphone 5 lên 5s tốt tại khu vực tại Hà Tĩnh

Tư vấn Chọn địa điểm thay vỏ iphone 5 lên 5s tốt tại khu vực tại Hà Tĩnh

Bạn cảm thấy nhàm chán với lớp vỏ cũ của iPhone? Bạn thích khoác một chiếc áo mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, do bất cẩn đã gây ra nhiều vết xước lên lớp vỏ tuyệt đẹp đó, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình trở lại như xưa?

Những ước muốn đó sẽ thành hiện thực nếu bạn đến với Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ xiêm y mới cho “Quả táo khuyết” của bạn. Khách hàng sẽ không tìm thấy bất kỳ vết tích nào thể hiện sự đổi vỏ trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Nếu là phiên bản 3G/3Gs và dòng 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì tính chất cấu trúc cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là thế hệ 4/4s thì mọi chuyện nhanh hơn nhiều, việc thay thế có thể được thực hiện chưa đầy 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẵn sàn thay thế miễn phí cho bạn.

Nếu bạn muốn tự thay vỏ iPhone mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy an tâm, Huy Dũng Mobile có sẵn nguồn vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple thích hợp với ý thích của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có sai sót nào, chúng tôi sẵn sàng tư vấn không thu phí cách giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …