Home » Công Nghệ » Tư vấn Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng mau lẹ tại khu vực Quận Thủ Đức

Tư vấn Tìm cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng mau lẹ tại khu vực Quận Thủ Đức

Điện thoại  Apple IP 5 có phía ngoài rất tốt và sáng tạo, khung   của iPhone  5 làm bằng vật liệu kim loại khá cứng cáp tuy nhiên không khiến nó không bị lỗi thời, xước hay méo móp theo quá trình sử dụng và các lần rơi. Đặc biệt sau các lần va đập hoặc rơi IP  của khách hàng  rất cần được thay vỏ   để tút lại nét đẹp như lúc mới tậu. Ngoài ra bạn   nên tìm các bài tuyệt chiêu mới khác ở iPhone  ví dụ như sửa lỗi IP  hư nút home

– Gắn vỏ   iPhone  5 được không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng hoàn toàn lắp vỏ   iPhone  5 được. Tuy nhiên khách hàng  cần lựa chọn các shop đáng tin cậy để thay vỏ   iPhone  cho đảm bảo.
– Nên Lắp khung   iPhone  5 lấy ở cửa hàng nào?

Thực tế các cửa hàng thay  vỏ   IP  nói chung và vỏ   IP  5 nói riêng khi gắn vỏ   IP  thì gắn từ các máy  IP  bị hỏng main, … tuy nhiên khung   của thiết bị thì vẫn bền đẹp và mới nên trung tâm sử dụng khung   của các máy này để lắp.

11421553_365301500343365_1577388807_n
– Các lưu ý khi ý định lắp khung  .

Khung   iPhone  đã xuống cấp thực sự hay chưa? Vì khi thay vỏ   IP  là iPhone  của khách hàng  không còn đẹp nữa, thiết bị đã được mổ xẻ.

Tìm rõ xem mình cần thay khung   iPhone  5 để lắp đi lớp khung   đã cũ, hư thành một bộ khung   mới y như vỏ   cũ hay chuyển sang style khác, làm mới khung   độc và lạ?

bạn  cần chọn một shop lắp vỏ   đáng mua để có bộ khung   tốt, bảo hành không ảnh hưởng đến tình trạng thiết bị và nhìn đẹp mắt, tuyệt hảo.

Kiểm tra xem khung   IP  5 sắp được thay cho khách hàng  có phải là khung   xịn lấy từ chiếc IP  lỗi khác sang phải không, khi thay hoàn tất cần kiểm tra xem có bị tác động đến sóng thiết bị hay không?

Ghi imei lại trên khung   mới trùng với ở khung   máy của khách hàng

Khay sim phải giống với màu vỏ

Tóm lại trên đây là những lưu ý mà bạn  nên có được trước khi có ý định thay vỏ   IP  5, đây là những kiến thức hết sức có ích mà bạn  cần trước khi đổi áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …