Home » phong thủy » Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Nguyên tắc :

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khởi nguồn ra khái niệm sàn gỗ CN. Theo đó các nước học hỏi công nghệ, kế thừa và làm việc. Nên thông thường bạn hay biết các sản phẩm sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo dây chuyền CHLB  Đức.

Hiện tại TQ là nước có sản lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các nước lớn bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của China không phải xấu, mà giá nào của nấy thôi. Hàng  TQ cao cấp thường xuất về EU, và trong môi trường tranh chấp thì các nước Á Đông theo hướng ngược lại. Theo Kenny  một CEO của một tập đoàn lớn ở Trung Quốc, phát biểu rằng mặt hàng của nhà máy xuất đi Châu Âu rất cao, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả lớn ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước Châu Á khác sản xuất bản chất về kiểu dáng và chất lượng  không vượt mặt nổi hàng TQ. Đó là nguyên nhân ban đầu không phân ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chí  nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được tất cả. Theo Kevinl phụ trách khu vực Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất thế giới ngày nay nói  rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại khu vực  TQ, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất liệu phong cách riêng.

Nguồn :Phương thức nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất  tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?