Home » Công Nghệ » xác định đâu là màn hình hiển thị lô, đâu là chính hãng

xác định đâu là màn hình hiển thị lô, đâu là chính hãng

làm thế nào để xác định đâu là màn hình hiển thị lô, đâu là chính hãng

Trong quá trình dùng một số trang thiết bị có được màn hình lcd như iPhone, người dùng có khả năng gặp một số vấn đề can dự tới màn hình hiển thị của thiết bị. màn hình hiển thị dùng quá lâu sẽ hiển thị màu không được sắc nét như thời gian đầu, hay màn hình lcd do va đập mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc dùng. Biện Pháp khắc phục độc nhất đối với màn hình hiển thị bị liệt chính là phải thay thế. Tuy nhiên, trên thị trường hiện giờ màn hình hiển thị iPhone có được rất nhiều chủng loại với uy tín về chất lượng không giống nhau, rất khó để quý khách phân biệt được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng dựng, hàng dựng không chính hãng. Vậy làm sao để các bạn có thể sắm được một màn hình lcd chính tập đoàn Apple để bảo đảm uy tín cũng như thời gian sống của màn hình lcd. trang viết dưới đây sẽ chỉ dẫn các bạn nhận biết màn hình lcd iPhone lô và zin.

1.   Thế nào là màn hình cảm ứng iphone Zin và màn hình hiển thị Lô?

– màn hình hiển thị zin là màn hình lcd chính hãng của hãng Apple, với uy tín màn hình cảm ứng cao cùng màu hiển thị trên màn hình lcd bắt mắt hơn hàng không phải ra Apple phân phối nhiều. chắc hẳn rằng, sản phẩm chính tập đoàn được đảm bảo về chất lượng, uy tín sẽ nắm giữ giá cao hơn hàng dựng ngoài thị trường. Đây cũng chính là lí do để quý khách hàng có thể sẽ lựa chọn một màn hình hiển thị lô thay mới vì chọn lựa 1 màn hình zin do Apple phân phối.

– màn hình hiển thị lô chính là màn hình cảm ứng chính là chủng loại linh kiện nhái nắm giữ chất lượng thấp và có độ sử dụng rất bền không giỏi và không phải linh kiện do apple sáng chế. nhưng, mặc dù nắm giữ cấp cao tới mấy thì màn lô cũng không thể đạt uy tín về chất lượng tốt như màn hình cảm ứng zin được.

2. nhận biết màn hình lcd lô và màn hình cảm ứng zincó được 2 Biện Pháp đơn giản dưới đây để các bạn check xem màn hình của chính bạn sẽ thay có được đúng là hàng chính tập đoàn hay không, có xứng đáng với giá bán tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể nhận biết được sự khác nhau của 2 loại màn hình hiển thị này

kiểm tra màn hình cảm ứng iPhone Đối với nước:

+ với màn hình zin: đâ là một phụ kiện chính hãng do apple sáng chế Đối với chất lượng nổi tiếng và được sản xuất Đối với 1 lớp phủ rất đặc biệt trên bề mặt mà khi nhỏ nước lên sẽ tụ lại 1 điểm.

+ với màn hình lô: do đây chính là hàng nhái, tới sở hữu giá phải chăng nên chắc hẳn chất lượng, uy tín sẽ thấp hơn. Khi đem thí nghiệm bằng cách thức nhỏ giọt nước lên màn hình cảm ứng, giọt quốc gia sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình cảm ứng chứ không tụ lại 1 điểm.
+ Đối với màn hình lô: hiển nhiên đây chính là loại màn hình hiển thị có được uy tín không cao và khi thử bằng phương pháp nhỏ quốc gia nó không tụ đến mà sẽ lan ra khắp màn hình lcd.
+ Đối với màn hình zin: đâ là một phụ kiện chính hãng do apple thiết kế với uy tín hàng đầu và được thiết kế Đối với 1 lớp phủ rất đặc biệt trên bề mặt mà khi nhỏ quốc gia lên sẽ tụ đến một điểm.
xem thông tin: thay man hinh iphone 6

ngoài ra, các bạn còn có thể thẩm tra bằng những cách thức như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lô thường xuyên rất rẻ so với giá cả màn hình lcd chính tập đoàn của Apple… Mặc dù vậy, với các phương thức tôi vừa gợi ý các bạn đã có thể check được màn hình chính mình mua nắm giữ phải màn chính tập đoàn hay không. tuyệt vời chính là bạn hãy đến những cơ sở tin cậy tức, nắm giữ uy tín để được đảm bảo tậu được màn hình hiển thị iPhone chính tập đoàn, chính xác giá thành, bảo đảm chất lượng, uy tín và tuổi thọ của mặt hàng.

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …