Home » Công Nghệ » Xu thế độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S

Xu thế độ vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S

Chỉ cần khỏng 1,5 triệu đồng và thời gian từ 30 đến 40 phút là bạn có khả năng có được một chiếc iPhone 5 với bề ngoài tương đương hệt iPhone 5S .

iPhone 5S là hai vật dụng lôi cuốn được rất nhiều sự niềm nở của người sử dụng điện thoại trong thời lượng kệ cận đây. Không chỉ người sử dụng tại VN mà người dùng trên thế giới cũng mơ ước được sở bộ sản phẩm iPhone 5S – phụ thuộc vào ý muốn và nhu cầu dùng.

bù lại, ngày nay vì giá cả của 2 sản phẩm này còn khá cao nên không phải ai cũng có khả năng nắm giữ được ngay cho bản thân một chiếc iPhone 5S hoặc iPhone 5C. Với mức giá lẻ lên tới gần 10 triệu VNĐ cho 1 chiếc iPhone 5 và trên 12 triệu đồng cho chiếc iPhone 5S thì không phải là ai cũng sẵn sàng bỏ túi tiền ra tậu cho chính mình 1 chiếc iPhone cao cấp. Nhất là trong tình huống kinh tế cuối năm vẫn không có nhiều biến chuyển khởi sắc.Nhất là trong bối cảnh kinh tế không mấy khởi sắc như hiện nay thì tầm giá 10-12 triệu VNĐ cho một chiếc smartphone là khoảng giá không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra.Trong tình huống kinh tế còn khó khăn và không được phần khởi sắc như hiện nay thì không phải ai cũng có điều cần phải có và sẵn sàng bỏ ra số tiền 10 đến 12 triệu đồng chỉ để có được một chiếc điện thoại.

Còn đối với những người sử dụng đang có trong tay các vật dụng iPhone đời cũ như iPhone 5 cũng phải đắn đo nếu muốn nâng cấp lên biến thể iPhone 5S khi thêm một chi phí lên tới hàng triệu tiền việt. Tuy vậy công việc Chính Chính vì thế, the service thay thế vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S đã bị được tung ra.

Toàn bộ những gì chúng ta có với chiếc iPhone 5 khi thay mới vỏ mới chính là thiết kế viền ôm tròn, giống hệt với iPhone 5S cộng với công việc vạch ăng-ten mặt sau của máy nhìn nhỏ hơn và ưa nhìn hơn. Cụm máy ảnh ở iPhone 5 là điểm khác nhau chuyên biệt minh bạch nhất so với iPhone 5S , cụm máy ảnh trên iPhone 5 không được thiết kế lồi nhưng vẫn giữ nguyên trạng thái phẳng.

Điều được người mua quan tâm nhất quả là, công việc thay mới vỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến cử động của thiết bị. Những chiếc iPhone 5 sau thời gian thay mới bộ vỏ mới có khả năng tức thì được được lắp đặt thông thường mà chưa hề phát sinh lỗi.

trong khi thay thế vỏ ngoài iPhone 5 thành iPhone 5S nhân viên kỹ thuật sẽ phải tháo tung Đa số các chi tiết bên trong máy ra rồi gắn vào phần vỏ iPhone 5S cho nên đòi hỏi nhân viên bắt đầu thay thế vỏ phải là người có trải nghiệm và tay nghề tốt để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị sau khi thay.

ngày nay, việc đổi vỏ iPhone 5 thành iphone 5S đã trở thành xu thế được số đông yêu thích. Bởi mức chi phí thay thế vỏ ngoài để biến chiếc iPhone 5 thành 5S S cũng rất thích hợp giao động khoảng 1 triệu 500 nghìn đồng cùng thời gian thay rất nhanh.

xu thế thay mới vỏ iPhone 5 thành iPhone 5S gây ra sự thích thú với với số lượng lớn người mua vì họ sẽ chỉ cần một khoản tiền nhỏ là có khả năng nắm giữ được một chiếc iPhone 5S mini. Máy có kích cỡ gọn gàng người dùng và mức chi phí không hơn cao.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5S giá không thể tin nỗi tại Showroom nào ở địa điểm Đắk Lắk

Check Also

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực Gia Lai

Cửa Hàng Cung Cấp Dây Chuyền Máy Ép kính Điện Thoại Lấy Liền Khu Vực …